In standee ngoài trời ở đâu?

Tại các sự kiện, ngoài sử dụng các standee trong nhà thì còn cần phải có standee ngoài trời, vì như vậy mới dễ thu hút được khách hàng. Vậy standee ngoài trời như thế nào và in standee ngoài trời ở đâu, hãy cùng tìm hiểu với Inanvn nhé.

Tại sao nên in standee ngoài trời?

Standee ngoài trời cũng gần giống với biển quảng cáo. Standee ngoài trời thường được đặt ở phía bên ngoài trời với mục đích là để quảng cáo, thu hút khách hàng. Standee ngoài trời khác với biển quảng cáo ở chỗ là standee ngoài trời không cần phải mất công thi công như với lắp đặt biển quảng cáo, nhất là standee ngoài trời có thể lắp tháo dễ dàng. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp sẽ lựa chọn standee ngoài trời thay vì lựa chọn biển quảng cáo.

Standee ngoài trời dễ thu hút khách hàng

Ngoài ra, các doanh nghiệp còn lựa chọn in standee ngoài trời là vì:

- Dễ thay đổi nội dung: Cũng giống với standee trong nhà, standee ngoài trời cũng có tháo lắp phần banner, nhờ đó có thể dễ dàng thay đổi được nội dung. Khi doanh nghiệp muốn thay đổi nội dung quảng cáo thì chỉ cần in 1 banner với nội dung mới là được.

- Tiết kiệm không gian đứng: Với các biển quảng cáo có thể sẽ gây tốn diện tích đứng, điều đó sẽ gây cản trở hoặc vi phạm luật giao thông. Nhưng với standee với kích thước nhỏ gọn hơn sẽ giúp tránh được điều đó.

- Chi phí rẻ: Nếu so sánh chi phí in standee ngoài trời với chi phí lắp đặt biển quảng cáo thì chi phí in standee sẽ rẻ hơn rất nhiều so với chi phí lắp đặt biển quảng cáo. Vậy nên, thay vì lựa chọn biển quảng cáo, doanh nghiệp sẽ lựa chọn in standee để tiết kiệm được phần nào chi phí.

Standee ngoài trời hiệu quả quảng cáo cao

- Dễ thu hút khách hàng: Với các hình ảnh bắt mắt, màu sắc nổi bật, standee ngoài trời sẽ dễ thu hút khách hàng hơn.

- Chống chịu gió, nước tốt: Vì chất liệu in standee ngoài trời thường là nhôm hoặc nhựa cao cấp, bạt hiflex, đây đều là những chất liệu có khả năng chống nước, chống gió tốt. Vì vậy, standee ngoài trời rất thích hợp để sử dụng làm quảng cáo ngoài trời.

In standee ngoài trời ở đâu?

Nắm bắt được các ưu thế khi sử dụng standee ngoài trời để quảng cáo nên phần lớn các doanh nghiệp đều thích sử dụng standee ngoài trời hơn so với biển quảng cáo. Vậy nên, trong thời gian gần đây, nhu cầu in standee ngoài trời ngày càng tăng cao. Vậy in standee ngoài trời ở đâu?

Standee ngoài trời sẽ phải “đối mặt” với những tác động từ môi trường như nắng, gió, mưa…nên đòi hỏi standee phải được in với chất lượng tốt, đảm bảo chịu được những tác động từ môi trường đó. Chính vì vậy, khi in standee ngoài trời, các bạn cần phải lựa chọn những địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng standee tốt nhất cho bạn.

In standee ngoài trời ở đâu?

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều địa chỉ in standee ngoài trời nhưng không phải địa chỉ in nào cũng đảm bảo chất lượng hay  có chất lượng in standee tốt. Vì vậy, để yên tâm, các bạn nên tìm hiểu kỹ, hoặc nên tham khảo ý kiến từ bạn bè, những người đã có kinh nghiệm in standee.

Trong số các địa chỉ in standee ngoài trời hay standee trong nhà hiện nay tại Hà Nội có Inanvn là một trong những địa chỉ in đang rất được đông đảo khách hàng ở trong  và ngoại tỉnh lựa chọn. Vì vậy, các bạn có thể đến trực tiếp hay liên hệ trực tiếp với Inanvn để được tư vấn và đặt in standee ngoài trời. Tại Inanvn, các bạn sẽ được:

- Hỗ trợ thiết kế decal, cam kết thiết kế và in decal theo đúng yêu cầu.

- Cam kết in decal với chất lượng tốt nhất, cam kết in bạc màu nhất.

- Cam kết in standee ngoài trời theo đúng kích thước.

- Cam kết chất lượng giá đỡ standee chắc chắn, không lung lay.

- Giao hàng tận nơi và đúng hẹn.

Vì vậy, những ai đang cần in standeengoài trời hay standee trong nhà thì hãy cứ liên hệ với Inanvn theo số điện thoại 0347 149 242 để được tư vấn cụ thể nhé.