In standee quảng cáo giá rẻ và lấy ngay ở đâu?

Nếu quảng cáo bằng sự kiện thì không thể thiếu standee được. Standee sẽ giúp cho các sự kiện trở nên nổi bật, thu hút được khách hàng hơn. Vậy in standee quảng cáo ở đâu cho chất lượng và giá rẻ? Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây của chúng tôi.

Tại sao nên in standee quảng cáo?

Standee thường được sử dụng trong các sự kiện để quảng cáo về một dịch vụ hay ra mắt một sản phẩm nào đó. Sự kiện ra mắt đó không thể thành công, hiệu quả nếu như thiếu standee. Đó cũng chính là lý do mà các doanh nghiệp rất coi trọng vấn đề in standee quảng cáo.

Thực tế, standee quảng cáo được sử dụng thông dụng cho các sự kiện ra mắt là vì:

- Tiện sử dụng: Tại các sự kiện quảng cáo cũng có thể treo băng rôn để làm nhấn mạnh hay nổi bật nhưng treo băng rôn sẽ khiến cho sự kiện trở nên “kém sang” hơn. Ngoài ra, việc treo băng rôn cũng đòi hỏi phải tốn thời gian thực hiện treo và gỡ xuống, còn với standee thì khác. Chỉ cần gấp gọn standee mang ra ở vị trí nổi bật tại sự kiện, sau đó gập gọn lại và mang về là được.

standee quảng cáo

Standee rất dễ di chuyển

- Dễ di chuyển: Standee có thể tháo lắp  dễ dàng nên rất tiện cho việc vận chuyển, di chuyển giữa các sự kiện, vị trí với nhau.

- Dễ thay đổi nội dung: Với những hình thức quảng cáo như tờ rơi, catalogue, chúng ta chỉ có thể sử dụng nội dung đó xuyên suốt trong chiến dịch quảng cáo. Nếu muốn thay đổi nội dung thì cần phải in lại toàn bộ, dẫn đến tốn kém. Nhưng với standee thì không cần phải như vậy, bạn chỉ cần thay đổi nội dung và in 1 nội dung trên 1 bạt khác, thay thế cho nội dung cũ, bạt cũ là được.

- Tiết kiệm chi phí: Giá in standee thường rất rẻ, chỉ dao động trong khoảng vài trăm nghìn đồng. Chi phí này nếu so sánh với chi phí của các loại hình quảng cáo khác thì thấp và rẻ hơn rất nhiều.

standee giá đỡ

Standee rất bền, có thể sử dụng trong thời gian dài

- Bền lâu: Với những hình thức quảng cáo như tờ rơi, voucher…chúng ta chỉ sử dụng được trong thời gian ngắn, sau 1 thời gian các sản phẩm quảng cáo đó sẽ không sử dụng được nữa. Tuy nhiên với standee thì khác, standee vẫn có thể sử dụng lại, nhất là với những standee có phần chân, giá đỡ được làm với chất lượng tốt thì có thể sử dụng được trong nhiều năm.

Địa chỉ in standee giá rẻ

Nhu cầu in standee rất cao và ai cũng mong muốn có thể tìm được địa chỉ in standee lấy ngay hoặc in standee giá rẻ. Hiểu được điều đó nên chúng tôi muốn “mách” cho các bạn 1 địa chỉ in standee vừa có thể lấy được ngay, vừa có giá rẻ, nhất là chất lượng in standee rất tốt để các bạn có thêm lựa chọn.

standee chữ x

In standee lấy ngay ở đâu?

Trong số các địa chỉ in standee giá rẻ hiện nay có Inanvn là công ty in standee đảm bảo chất lượng 100% cho khách hàng. Tất cả khách hàng in standee tại Inanvn sẽ được cam kết chất lượng, khi nhận hàng nếu khách hàng kiểm tra standee in không đúng theo yêu cầu hay chất lượng chưa tốt sẽ được yêu cầu in lại mà không phải trả thêm phí.

Nhất là khi in standee tại Inanvn sẽ được hỗ trợ thiết kế miễn phí, thiết kế theo đúng yêu cầu của khách hàng. Với những công ty in khác, khách hàng sẽ phải trả phí thiết kế standee nhưng với Inanvn, khách hàng sẽ không phải làm điều đó. Như vậy, sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể cho việc in standee.

Vậy nên, những ai đang cần in standee lấy liền, in standee đẹp mà giá vẫn rẻ thì đừng bỏ qua Inanvn, đây chính là địa chỉ đáng tin cậy để cho các bạn lựa chọn.

Ngoài in standee, Inanvn còn nhận in rất nhiều sản phẩm in ấn khác như tờ rơi, voucher, danh thiếp….Các bạn có thể gọi điện đến số điện thoại 0347 149 242 để được tư vấn cụ thể hơn.