In tem nhãn mác trên chất liệu gì?

Tem nhãn mác sẽ tạo độ tin tưởng cho khách hàng khi mua sản phẩm. Vì vậy, sản phẩm nào, từ thực phẩm, mỹ phẩm, quần áo…cũng đều cần phải có tem nhãn mác. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết các tem nhãn mác đó thường được in trên chất liệu gì. Vậy nên, trong bài viết này, Inanvn sẽ chia sẻ cho các bạn về vấn đềin tem nhãn máctrên chất liệu gì để các bạn hiểu rõ hơn, từ đó lựa chọn cho mình chất liệu in tem nhãn phù hợp.

In tem nhãn mác trên chất liệu kim loại

Tem nhãn mác được in trên chất liệu kim loại thường được sử dụng cho các loại tem nhãn mác của quần áo, nhất là với những quần áo cao cấp. Vì tem nhãn mác kim loại sẽ đem lại sự sang trọng, cao cấp cho sản phẩm.

Trên tem nhãn mác kim loại sẽ được ghi đầy đủ các thông tin về sản phẩm như nơi sản xuất, ngày sản xuất, logo thương hiệu…Vậy nên, tem nhãn mác cũng có thể sử dụng để làm quảng bá thương hiệu.

In tem nhãn mác trên chất liệu vải

Vải cũng là một trong những chất liệu thường được sử dụng để in nhãn mác, nhất là in nhãn mác cho quần áo, túi xách, giày dép…Loại tem nhãn mác này không chỉ được sử dụng để chứng nhận sản phẩm không phải là hàng kém chất lượng mà còn được sử dụng như một công cụ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

Vì không phải doanh nghiệp nào cũng in tem nhãn mác bằng vải. Vậy nên, các doanh nghiệp có thể tận dụng điều này để làm làm nét đặc trưng, nổi bật cho doanh nghiệp so với các đối thủ cạnh tranh khác. Nhất là để cho khách hàng chỉ cần nhìn thấy tem nhãn mác vải đó là nhớ ngay đến sản phẩm đó là của doanh nghiệp nào.

In tem nhãn trên chất liệu decal

Một trong những loại tem nhãn mác được sử dụng phổ biến hiện nay là các decal. Decal thường được làm có bao gồm một màng tự dính để có thể bóc dính dính trực tiếp lên các sản phẩm.

Với các tem decal thường được sử dụng chủ yếu cho các linh kiện điện tử hay các loại đồ uống, thực phẩm…Với giá thành rẻ, bắt mắt, nhất là tiện sử dụng nên loại tem nhãn mác này đang rất được ưa chuộng.

Tem decal dính có thể được in dưới các hình thức decal vuông hoặc decal tròn, hay in decal cuộn để tiện vận chuyển và dễ dàng sử dụng hơn. Nhất là với các decal cuộn luôn được mọi người ưu tiên lựa chọn hơn.

in tem decal cuộn vừa có chi phí rẻ vừa dễ bảo quản, vận chuyển, không sợ bị quăn gập hay bong, rách như với các hình thức decal khác. Vậy nên, nếu bạn đang có nhu cầu in tem decal thì có thể tham khảo loại decal cuộn này.

In tem nhãn trên chất liệu da

Ngoài những chất liệu thông dụng như kim loại, decal thì tem nhãn mác còn được in trên chất liệu da. Vì chất liệu da không những bền lâu mà còn mang tính độc đáo, ấn tượng cho sản phẩm.

Các loại tem nhãn mác in chất liệu da thường được thiết kế rất tinh xảo, vì vậy chúng thường được sử dụng cho các sản phẩm cao cấp như túi xách, quần áo, giày dép hàng hiệu.

Và với chất liệu da thì lại có chất liệu da cao cấp, chất liệu da thông thường nên tùy theo điều kiện, mục đích sử dụng, các bạn có thể lựa chọn cho mình loại tem nhãn mác da phù hợp.

Như vậy, với những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên, chắc các bạn đã biết được in tem nhãn mác thường được in trên chất liệu gì đúng không? Nếu các bạn cần được tư vấn thêm về vấn đề này hay muốn được in tem nhãn mác với giá rẻ, chất lượng thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo số 0347 149 242.

Inanvn là công ty chuyên về in tem nhãn, có công nghệ in hiện đại, đội ngũ thiết kế  giàu sáng tạo, đội ngũ thợ in giàu kinh nghiệm,…cho nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi in tem nhãn mác hay bất cứ sản phẩm in ấn nào tại đây.