In thẻ nhựa giá rẻ ở đâu?

Thẻ giấy dễ rách, dễ bị thấm nước hay dễ bị gẫy gập…Vì vậy, xu hướng hiện nay của mọi người là lựa chọn sử dụng thẻ nhựa hay cho thẻ giấy, nhất là với những thẻ nhân viên hay thẻ VIP…Cũng vì thế, chủ đề đang được quan tâm nhiều hiện nay là in thẻ nhựa giá rẻ ở đâu?

Tác dụng của thẻ nhựa?

Trước khi tìm hiểu về địa chỉ in thẻ nhựa giá rẻ ở đâu thì chúng ta nên biết tác dụng của thẻ nhựa là gì? Theo như tổng hợp của chúng tôi, thẻ nhựa có rất nhiều tác dụng, cụ thể:

- Thẻ nhựa nhân viên: Đây chính là tác dụng nổi bật nhất của thẻ nhựa. Nếu trước đây, thẻ nhân viên hay thẻ hội viên, thẻ sinh viên thường được in bằng giấy và được kẹp trong những bảng như tấm phù hiệu thì nay đã được thay thế bằng những thẻ nhựa cứng. Vì thẻ nhựa cứng nhìn sang và đẹp hơn so với thẻ giấy.

Thẻ nhựa nhân viên 

- Thẻ ưu đãi: Thẻ nhựa thường được làm từ nhựa PVC, là loại nhựa chịu được nhiệt độ và có độ bền cao, vậy nên đây chính là lựa chọn sáng suốt để làm thẻ ưu đãi. Bởi thẻ ưu đãi của khách hàng sẽ phải sử dụng trong thời gian dài nên cần phải có độ bền. Hơn nữa, thẻ ưu đãi thường được sử dụng cho những khách hàng VIP, do vậy thẻ cần phải đảm bảo được sự sang trọng, lịch sự. Trong đó, thẻ ưu đãi bằng giấy không thể làm được điều đó nên cần phải chuyển sang sử dụng thẻ nhựa.

- Name card: Ngoài việc in name card bằng giấy thì name card còn có thể được làm từ thẻ nhựa, nhất là với những thẻ nhựa trong suốt. Name card thẻ nhựa trong suốt sẽ tạo sự khác biệt, sang trọng cho người dùng. Vì vậy, hiện nay nhiều người rất quan tâm và muốn biết in thẻ nhựa trong suốt name card giá bao nhiêu, in ở đâu thì đẹp, rẻ.

- Thẻ bảo hành: Nếu thẻ bảo hành là giấy thì rất dễ bị rách, từ đó đòi hỏi khách hàng phải bảo quản cẩn thận nhưng với thẻ bảo hành được làm từ thẻ nhựa cứng thì khách hàng sẽ không phải lo lắng về chuyện bảo quản. Vì thẻ bảo hành bằng nhựa cứng sẽ không bị rách, không bị thấm nước…nên sẽ bảo quản dễ dàng hơn.

Ngoài những tác dụng để làm thẻ nhân viên, thẻ sinh viên, thẻ bảo hành…thì thẻ nhựa cứng còn được ứng dụng để làm nhiều sản phẩm khác như vé xe, thẻ ATM, ….

Địa chỉ in thẻ nhựa giá rẻ

Bất cứ công ty, doanh nghiệp hay trường học nào cũng cần phải có thẻ nhân viên, thẻ sinh viên…Vì vậy, rất nhiều người đang quan tâm và muốn biết in thẻ nhân viên giá rẻ, in thẻ nhựa nhân viên ở đâu giá rẻ…

Hiện nay, tất cả các xưởng in hay công ty in đều có thể in thẻ nhựa cứng nhưng không phải ở đâu cũng có chất lượng tốt hay giá in cạnh tranh. Do vậy, khi có nhu cầu in thẻ nhựa cứng, các bạn nên dành thời gian để tìm hiểu và chọn lọc xem đâu mới là địa chỉ in đáng tin cậy.

In thẻ số lượng ít tại Inanvn

Tuy nhiên, việc tìm hiểu cũng có thể “hên xui”, vì rất có thể bạn vẫn có thể lựa chọn phải những địa chỉ in thẻ nhựa PVC chất lượng kém hay giá thành in cao. Để yên tâm, cũng như để tiết kiệm chi phí, các bạn hãy đến trực tiếp Inanvn, là địa chỉ in ấn đang rất được lòng khách hàng ở Hà Nội và ở nhiều tỉnh thành khác.

In thẻ nhựa tại Inanvn rất nhanh 

Khi in thẻ nhựa tại Inanvn, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm, bởi tại đây:

- Có công nghệ in hiện đại và máy móc tiên tiến nên sẽ đảm bảo chất lượng in thẻ nhựa tốt nhất.

- Gía in thẻ nhựa cạnh tranh: Gía in thẻ nhựa tại Inanvn sẽ được báo giá công khai cho tất cả các khách hàng, nhất là khách hàng sẽ được in với giá cạnh tranh nhất, in số lượng càng nhiều thì giá in càng rẻ. Hơn nữa, nếu khách hàng chỉ in thẻ nhựa số lượng ít, số lượng chỉ vài chiếc thì Inanvn vẫn sẽ đáp ứng.

- Thời gian in nhanh: Khách hàng có thể lấy được thẻ ngay chỉ sau 24h.

- Hỗ trợ thiết kế: Tất cả khách hàng đến với Inanvn sẽ được hỗ trợ miễn phí thiết kế thẻ cho đến khi hài lòng.

- Cam kết về chất lượng: Khách hàng sẽ được kiểm tra hàng trước khi nhận, nếu khách hàng kiểm tra hàng không in theo đúng yêu cầu hay in bị lỗi sẽ được in lại mà không phải trả thêm phí.

Vì vậy những ai đang cần in thẻ nhựa và muốn được in giá rẻ, chất lượng thì hãy liên hệ ngay cho Inanvn theo số điện thoại 0347 149 242 để được tư vấn cụ thể và đặt hàng sớm nhé.