In tờ rơi A4 bao nhiêu tiền?

In tờ rơi A4 bao nhiêu tiền là một trong những câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất từ khách hàng. Trước khi in, khách hàng nào cũng muốn biết in tờ rơi A4 bao nhiêu tiền, để từ đó có thể so sánh, tham khảo giá với những công ty in khác hoặc để biết chủ động chi phí cho việc in tốt hơn. Vậy in tờ rơi A4 bao nhiêu tiền.

In tờ rơi A4 bao nhiêu tiền tùy thuộc vào định lượng giấy

Để biết chính xác in tờ rơi bao nhiêu tiền là rất khó. Vì báo giá in tờ rơi A4 như thế nào tùy thuộc vào nhiều yếu tố, cụ thể là còn tùy thuộc vào định lượng giấy. Mỗi định lượng giấy sẽ có những mức giá khác nhau nên trước tiên khách hàng cần phải xác định được là muốn in tờ rơi bằng định lượng giấy bao nhiêu C100 hay C120, C200, C250…

In tờ rơi A4 bao nhiêu tiền tùy thuộc vào định lượng giấy

Trong đó, định giấy càng dày thì mức giá in sẽ càng cao. Tuy nhiên, định lượng giấy dày sẽ làm cho việc in tờ rơi được đẹp và chất lượng hơn, dễ thu hút được khách hàng hơn.

In tờ rơi A4 bao nhiêu tiền tùy thuộc vào số lượng in

Một trong những yếu tố quyết định đến mức giá in tờ rơi A4 bao nhiêu tiền khác đó là số lượng tờ rơi A4 cần in. Nếu khách hàng in số lượng càng nhiều thì sẽ có mức giá in càng rẻ và ngược lại, nếu khách hàng in số lượng tờ rơi ít thì mức giá in sẽ càng cao hơn. Vậy nên, để tiết kiệm chi phí in tờ rơi, các khách hàng thường đặt in tờ rơi với số lượng lớn.

In tờ rơi A4 bao nhiêu tiền tùy thuộc vào số lượng in tờ rơi 

In tờ rơi A4 bao nhiêu tiền tùy thuộc vào thời gian lấy hàng

Không chỉ tùy thuộc vào định lượng giấy hay số lượng tờ rơi, giá in tờ rơi A4 còn tùy thuộc vào thời gian lấy hàng. Nếu khách hàng cần tờ rơi gấp, sau 1 ngày là phải lấy được hàng ngay thì mức giá in tờ rơi lúc này sẽ cao hơn so với việc in tờ rơi theo thời gian lấy hàng quy định.

In tờ rơi A4 bao nhiêu tiền tùy thuộc vào mỗi cơ sở in

Thông thường, mỗi cơ sở in sẽ có mức giá in tờ rơi A4 có mức giá khác nhau, có cơ sở in có mức giá in tờ rơi vừa phải nhưng có nhưng cơ sở in có mức giá in tờ rơi rất cao. Theo như chúng tôi được biết, với những cơ sở in thương mại, phải đặt hàng in qua 1 bên trung gian sẽ có mức giá in tờ rơi cao hơn so với những xưởng in trực tiếp.

Vì vậy, khi lựa chọn cơ sở in tờ rơi, các bạn nên tìm hiểu thật kỹ, tốt hơn hết nên lựa chọn các cơ sở in trực tiếp tờ rơi. Như vậy sẽ vừa đảm bảo chất lượng tờ rơi và tiết kiệm được nhiều chi phí.

In tờ rơi A4 bao nhiêu tiền tùy thuộc vào từng cơ sở in

Ngoài các yếu tố trên thì in tờ rơi A4 bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào phí thiết kế tờ rơi. Phí thiết kế tờ rơi cũng nằm trong chi phí in tờ rơi. Vì vậy, nếu phí thiết kế tờ rơi cao sẽ khiến cho chi phí in tờ rơi cũng cao hơn và ngược lại.

Tuy nhiên, khách hàng đừng lo lắng, nếu khách hàng muốn in tờ rơi A4 giá rẻ, nhất là muốn được miễn phí thiết kế tờ rơi thì hãy đến ngay với Inanvn. Bởi hiện nay, Inanvn đang có chương trình khuyến mãi lớn dành cho tất cả các khách hàng, đó là sẽ miễn phí thiết kế tờ rơi, nhất là sẽ giảm ngay 50% chi phí in tờ rơi, cụ thể khách hàng in 1000 tờ rơi A4 chỉ phải trả 799.000 đồng, tiết kiệm được hơn nửa so với chi phí in ban đầu.

Vì vậy, còn chần chừ gì nữa mà các khách hàng không gọi điện ngay cho chúng tôi thông qua số 0347 149 242 để được tư vấn cụ thể hoặc để đặt in tờ rơi A4 với giá rẻ nhất, chất lượng nhất.