In tờ rơi A5 giá rẻ ở đâu?

Chắc hẳn, trên đường đi làm hay đi đâu đó, chúng ta thường xuyên bắt gặp cảnh phát tờ rơi của các doanh nghiệp, cửa hàng lớn nhỏ đúng không? Điều đó cho thấy nhu cầu in và phát tờ rơi hàng ngày là rất lớn.  Và để tiết kiệm chi phí, các cửa hàng hay doanh nghiệp thường lựa chọn in tờ rơi A5, nhất là muốn biết in tờ rơi A5 giá rẻ ở đâu.

Địa chỉ in tờ rơi A5 giá rẻ

In tờ rơi A5 không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn tiện sử dụng, thuận tiện phát cho khách hàng. Với những tờ rơi A4 hay A3, kích thước to hơn sẽ khiến cho chi phí in tờ rơi quảng cáo tốn kém, nhất là kích thước của 2 loại tờ rơi này to sẽ khiến cho việc truyền đến tay khách hàng gặp khó khăn. Vì vậy, phần lớn các doanh nghiệp, cửa hàng thường lựa chọn in tờ rơi A5 để làm quảng cáo.

In tờ rơi A5 giá rẻ tại Inanvn

Hiện nay nhu cầu in tờ rơi A5 là rất lớn, để đáp ứng nhu cầu đó thì có rất nhiều xưởng in hay công ty in được thành lập. Tuy nhiên, không phải  cứ số lượng lớn thì chất lượng cũng tốt. Vậy nên, khi lựa chọn địa chỉ in tờ rơi A5 các bạn nên có sự chọn lựa và tìm hiểu kỹ càng.

Không cần quá lo lắng, không cần phải băn khoăn quá nhiều về chất lượng in tờ rơi, nhất là không phải lăn tăn quá nhiều về vấn đề báo giá in tờ rơi A5 nếu như bạn đến vơi Inanvn, công ty chuyên về in ấn tại Hà Nội. Bởi đến với Inanvn, tất cả các khách hàng sẽ được báo giá in tờ rơi công khai, dù là in tờ rơi số lượng ít hay số lượng nhiều.

Nhất là khi in tờ rơi A5 tại Inanvn, các bạn sẽ được:

In tờ rơi A5 giá rẻ: Hiện tại, Inanvn đang có chương trình khuyến mãi giảm 50% phí dịch vụ, in 1000 tờ rơi a5 chỉ có 499.000 đồng, 1 giá in quá rẻ phải không. Có thể nói giá in tờ rơi này rẻ hơn rất nhiều so với các nơi khác.

In tờ rơi A5 tại Inanvn được miễn phí thiết kế

- Miễn phí thiết kế:Khách hàng sẽ không phải trả phí thiết kế tờ rơi, dù là thiết kế 1 mặt hay 2 mặt tờ rơi thì khách hàng vẫn được miễn phí thiết kế. Đây chính là lợi ích lớn nhất mà các bạn có được khi đến với Inanvn. Với những công ty in khác, các bạn sẽ phải trả 1 khoản phí đáng kể cho thiết kế tờ rơi, từ đó sẽ làm cho chi phí in tờ rơi bị tốn kém hơn.

- In tờ rơi bằng công nghệ Offset: Offset là công nghệ in ấn tốt nhất hiện nay, vì vậy in tờ rơi tại Inanvn sẽ có chất lượng tốt, màu sắc chân thực, hình ảnh sắc nét.

- Cam kết giao hàng nhanh, đúng hẹn: Chắc chắn, khách hàng nào cũng rất mong muốn có thể nhận tờ rơi đúng hẹn. Đến với Inanvn, khách hàng sẽ được cam kết giao tờ rơi nhanh và đúng hẹn.

In tờ rơi A5 tại Inanvn được cam kết về chất lượng

- Giao hàng tận nơi: Khách hàng sẽ được cam kết giao hàng tận nơi dù ở các tỉnh xa hay ở nội thành Hà Nội.

- Đảm bảo chất lượng: Khách hàng sẽ được yêu cầu in lại khi nhận tờ rơi và kiểm tra tờ rơi in không theo đúng yêu cầu.

Với những lợi ích tuyệt vời đó thì còn lý do gì nữa mà các bạn không nhanh tay đặt lịch in tờ rơi A5 với Inanvn nhỉ. Hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo số điện thoại 0347 149 242 nếu quý khách cần được tư vấn cụ thể hơn về thiết kế hoặc báo giá in tờ rơi A5.