In tờ rơi nhanh và giá rẻ ở Hà Nội

Quảng cáo bằng tờ rơi đem lại hiệu quả nhanh, nhất là chi phí rẻ, vì vậy đây vẫn luôn là một trong những loại hình quảng cáo được ưa chuộng nhất hiện nay. Dù là doanh nghiệp lớn hay doanh nghiệp nhỏ thì cũng thích sử dụng quảng cáo bằng tờ rơi hơn so với các loại hình quảng cáo khác. Vậy nên, nhu cầu in tờ rơi hàng ngày là rất cao. Và đó cũng là lý do vì sao ai cũng muốn biết in tờ rơi nhanh và giá rẻ ở đâu?

In tờ rơi lấy nhanh ở đâu?

Ai cũng mong muốn có thể quảng cáo, phát tờ rơi ngay để bán được hàng hay  tăng doanh thu. Vậy nên, ai cũng muốn có thể tìm được địa chỉ in tờ rơi lấy ngay hoặc in tờ rơi nhanh.

Hiểu được điều đó nên chúng tôi sẽ “bật mí” cho các bạn 1 địa chỉ in tờ rơi nhanh, nhất là giá thành lại rất rẻ để các bạn có thêm sự lựa chọn. Địa chỉ in tờ rơi mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn là Inanvn, là công ty đã có nhiều năm hoạt động trong ngành in, đã tạo được uy tín với khách hàng.

Khi in tờ rơi hay còn gọi là in fyler tại Inanvn, các bạn sẽ được:

In tờ rơi lấy ngay

in tờ rơi hải sản

Đây là 1 trong những lợi ích đầu tiên khi khách hàng sử dụng dịch vụ in tờ rơi tại Inanvn. Vì không phải đặt in qua trung gian cho nên thời gian in tờ rơi hay bất cứ 1 sản phẩm in ấn nào khác, khách hàng cũng có thể lấy ngay theo như mong muốn.

In tờ rơi giá rẻ

Chắc chắn đến với Inanvn, khách hàng sẽ đợc in Flyer giá rẻ nhất. Như hiện tại, Inanvn đang có chương trình khuyến mãi in 1000 tờ rơi A5 chỉ có 499.000 đồng, rẻ hơn  nửa so với giá in tờ rơi trước đây. Và nếu so sánh giá in tờ rơi đó so với các xưởng in khác thì giá in tờ rơi này cũng rẻ hơn rất nhiều. Vì vậy, Inanvn chính là địa chỉ in tờ rơi giá rẻ mà các bạn nên đến.

Thiết kế tờ rơi miễn phí

thiết kế tờ rơi nhà hàng

Chắc hẳn rất ít xưởng in hay công ty in ấn nào lại “chơi lớn” như Inanvn, tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ in tờ rơi tại Inanvn sẽ được miễn phí thiết kế tờ rơi. Bình thường, khách hàng sẽ phải trả phí thiết kế, từ đó làm cho giá in tờ rơibị cao lên. Vậy nên, khi được miễn phí thiết kế sẽ giúp choc ho chi phí in tờ rơi giảm đi nhiều.

In tờ rơi Offset

Tờ rơi tại Inanvn sẽ được in bởi công nghệ in Offset, công nghệ in được đánh giá là tốt nhất và chất lượng nhất hiện nay.

Giao hàng tận nơi

in tờ rơi quán cơm

Khách hàng sẽ không phải đến lấy tờ rơi, khách hàng chỉ cần cung cấp số điện thoại, địa chỉ và tên họ là sẽ được giao tờ rơi đến tận nơi, ngay cả những khách hàng ở những tỉnh xa. Nhất là với những khách hàng ở xa, nếu in tờ rơi với số lượng lớn còn được hỗ trợ phí vận chuyển.

Kiểm tra trước khi nhận

Khi nhân viên giao tờ rơi đến, khách hàng sẽ được kiểm tra, khi kiểm tra nếu phát hiện tờ rơi in không theo đúng yêu cầu thì sẽ được in lại và không phải trả thêm phí.

Vậy nên, những ai đang có cần in tờ rơi lấy ngay hay in tờ rơi số lượng ít, chất lượng thì hãy cứ liên hệ trực tiếp cho Inanvn theo số điện thoại 0347149242, chắc chắn chất lượng in và chất lượng dịch vụ tại Inanvn sẽ khiến bạn hài lòng.

Ngoài in tờ rơi, Inanvn còn có nhiều dịch vụ in ấn khác như in card visit, in voucher, in hóa đơn, in tag mác, in tem nhãn…Tất cả những sản phẩm này, Inanvn đều cam kết đem đến chất lượng tốt nhất đến cho quý khách.