In túi giấy cao cấp bao nhiêu tiền ?

Những quần áo hàng hiệu, hay những loại mỹ phẩm đắt tiền không thể đựng trong những chiếc túi nilon hay túi giấy thông thường được. Vì như vậy sẽ làm hạ thấp đi giá trị sản phẩm. Những quần áo hàng hiệu hay mỹ phẩm đắt tiền như vậy cần phải được đựng trong các túi giấy cao cấy. Vì như thế sẽ nâng tầm giá trị sản phẩm, làm cho sản phẩm trở nên sang trọng và nổi bật hơn. Vậy in túi giấy cao cấpbao nhiêu tiền, có đắt không về nên in túi giấy cao cấp ở đâu, hãy để Inanvn tư vấn giúp bạn nhé.

Tác dụng của túi giấy cao cấp

Không phải tự dưng các doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp lớn lại chi “mạnh tay” cho việc sản xuất và in túi giấy cao cấp để đựng sản phẩm. Sở dĩ, các doanh nghiệp làm như vậy là vì họ hiểu hết được giá trị của túi giấy cao cấp là như thế nào. Cụ thể:

- Tạo sự sang trọng, đẳng cấp cho sản phẩm: Chỉ cần nhìn chiếc túi đựng bên ngoài là biết sản phẩm đó có giá trị hay không, có phải hàng chính hãng hay hàng hiệu hay không? Bởi vậy, để tạo sự khác biệt, tạo sự đẳng cấp của sản phẩm cao cấp với những sản phẩm thông thường, các doanh nghiệp đã rất chú trọng với việc thiết kế túi giấy đựng sao cho thật bắt mắt và ấn tượng, nhất là cũng phải thể hiện làm sao chiếc túi giấy đó cũng phải “đẳng cấp” giống như sản phẩm mà nó chứa đựng.

Túi giấy cao cấp tạo sự sang trọng

- Thu hút khách hàng: Tâm lý của phần lớn khách hàng thường là thích sự sang trọng, lịch sự, vì vậy khách hàng sẽ dễ bị thu hút bởi những túi giấy cao cấp hơn là những chiếc túi giấy hay túi nilon thông thường.

- Tạo sự cạnh tranh với đối thủ: Cùng một mặt hàng, cùng 1 sản phẩm giống nhau nhưng nếu túi đựng hay hộp đựng của sản phẩm khác biệt, tinh xảo thì sẽ dễ “chinh phục” được khách hàng hơn. Vậy nên, nếu doanh nghiệp của bạn muốn chiến thắng các đối thủ khác trên cùng 1 thị trường cần phải thiết kế cho mình túi giấy cao cấp thật khác biệt và tinh tế. Đó cũng chính là lý do vì sao các sản phẩm mang thương hiệu lớn hiện nay từ mỹ phẩm, đồ điện tử, …như Chanel, Gucci không chỉ chú trọng vào các thiết kế sản phẩm mà còn rất chú trọng vào thiết kế túi đựng. Chỉ cần nhìn túi đựng là khách hàng đã tự biết được đó là sản phẩm thương hiệu gì, có đúng là hàng thật hay không.

Túi giấy cao cấp tạo sự cạnh tranh với đối thủ

- Quảng cáo thương hiệu hiệu quả: Với những chiếc túi giấy cao cấp tinh xảo, khách hàng chắc chắn sẽ giữ lại để tái sử dụng hoặc là sẽ đem “khoe” với nhiều người khác, từ đó vô tình sẽ quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp đến cho nhiều khách hàng tiềm năng mới. Như vậy, chiếc túi giấy cao cấp lúc đó đã trở thành công cụ quảng cáo thương hiệu vô cùng hiệu quả.

In túi giấy cao cấp bao nhiêu tiền?

Thực sự để trả lời vấn đề này rất khó, vì thực tế, rất khó để biết chính xác in túi giấy cao cấp bao nhiêu tiền. Theo như chia sẻ của Inanvn, in túi giấy cao cấp bao nhiêu tiền là còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, cụ thể:

- Số lượng túi: Nếu khách hàng in số lượng túi nhiều thì sẽ có giá thành rẻ hơn so với in số lượng túi ít.

- Loại giấy: Đây là một trong những yếu tố chính quyết định đến chi phí in túi giấy là bao nhiêu, cao hay thấp. Nếu khách hàng lựa chọn những loại giấy bình thường như Couche hay giấy Kraft thì sẽ có giá thành rẻ hơn so với việc lựa chọn các loại giấy cao cấp khác như giấy mỹ thuật.

Túi giấy cao cấp in bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào chất liệu giấy

- Gia công: Nếu khách hàng chỉ muốn in những túi giấy cao cấp với những gia công bình thường như cắt xén, dán thì sẽ có chi phí rẻ hơn với gia công thêm các công đoạn khác như ép kim, thúc nổi, ép nhũ….Tuy nhiên, khi gia công thêm các công đoạn như thúc nổi, ép nhũ,….chiếc túi giấy sẽ trở nên nổi bật và “đẳng cấp” hơn rất nhiều.

- Loại quai túi: Chất liệu các loại quai túi cũng là yếu tố quyết định đến giá thành in túi giấy cao cấp có cao hay không. Mỗi loại quai túi sẽ có giá thành khác nhau nên chi phí in túi giấy cao cấp cũng sẽ còn tùy thuộc vào lựa chọn loại quai túi này.

- Thiết kế túi: Để những túi giấy cao cấp thật tinh xảo, bắt mắt thì trước tiên thiết kế túi phải thật đẹp, ấn tượng. Vì vậy, doanh nghiệp cũng cần phải trả 1 khoản phí lớn cho việc thiết kế túi giấy này. Và phí thiết kế túi này cũng bao gồm trong chi phí in túi giấy cao cấp.

Vậy nên, để biết chính xác in túi giấy cao cấp bao nhiêu tiền là rất khó. Nếu bạn cần được tư vấn cụ thể hơn về chi phí in túi giấy cao cấp, xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại 0347 149 242 để các chuyên viên giải đáp trực tiếp cho bạn.