In túi giấy đựng thực phẩm giá rẻ

Theo các chuyên gia cho biết, thực phẩm được đựng trong các túi nilon hay hộp nhựa tái chế có thể gây ra nhiều tác hại cho sức khỏe. Vì vậy, để đảm bảo an toàn, các chuyên gia khuyến cáo chúng ta nên sử dụng túi giấy đựng thực phẩm. Hiểu được điều đó nên  hiện nay, nhiều người đang rất quan tâm đến vấn đề in túi giấy đựng thực phẩmgiá rẻ ở đâu.

Tại sao nên sử dụng túi giấy đựng thực phẩm?

Túi nilon có giá thảnh rẻ hơn so với túi giấy nhưng túi nilon lại là một trong những nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường hiện nay, nhất là có thể là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh tật nguy hiểm. Vậy nên, xu hướng hiện nay là thay thế dần túi nilon đựng thực phẩm sang túi giấy đựng thực phẩm.

Túi giấy đựng thực phẩm an toàn cho sức khỏe

Không chỉ đảm bảo an toàn cho sức khỏe mà các chuyên gia còn khuyến cáo các doanh nghiệp nên sử dụng túi giấy đựng thực phẩm là vì:

- Thân thiện với môi trường: Nếu sử dụng túi nilon, chúng ta sẽ mất vài trăm năm để phân hủy 1 túi nilon, như vậy môi trường sẽ bị ô nhiễm nghiêm trọng, chúng ta sẽ phải sống trong môi trường “bẩn” trong suốt thời gian dài, điều đó sẽ làm nguy hại trực tiếp đến cuộc sống, nhất là sức khỏe. Nhưng với túi giấy, chúng ta chỉ cần mất vài ngày là có thể phân hủy, nhờ đó sẽ góp phần bảo vệ môi trường sống của chúng ta xanh, sạch, đẹp hơn.

- Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp: Bất cứ 1 doanh nghiệp nào muốn phát triển thì cũng cần phải thực hiện quảng bá thương hiệu. Có những doanh nghiệp phải tốn rất nhiều tiền để quảng bá thương hiệu nhưng cũng có những doanh nghiệp lại không tốn kém quá nhiều cho chi phí quảng bá thương hiệu đó. Bởi họ biết tận dụng ngay chính các túi giấy đựng thực phẩm để làm công cụ quảng bá thương hiệu. Bởi thông thường trên các túi giấy đựng thực phẩm sẽ có đầy đủ thông tin về doanh nghiệp, hình ảnh của doanh nghiệp cho nên việc đựng thực phẩm trong các túi giấy rồi bán cho khách cũng chính là 1 hình thức quảng bá thương hiệu doanh nghiệp giá rẻ và hiệu quả.

Túi giấy đựng thực phẩm tạo sự cạnh tranh với đối thủ

- Tạo sự cạnh tranh với đối thủ: Khách hàng hiện nay rất coi trọng vấn đề an toàn sức khỏe, vì vậy, khi nắm bắt được thị hiếu, nhu cầu này của khách hàng, doanh nghiệp nào chú trọng hay thay đổi việc đựng thực phẩm trong túi nilon bằng túi giấy sẽ là lợi thế, dễ lấy lòng được khách hàng.

Vì vậy, các doanh nghiệp thực phẩm hiện nay đều rất chú trọng đến việc sản xuất và in bao bì túi giấy, rất muốn có thể tìm được cho mình địa chỉ in túi giấy đựng thực phẩm giá rẻ, chất lượng để hợp tác lâu dài.

In túi giấy đựng thực phẩm giá rẻ ở đâu?

Bất cứ một xưởng in nào cũng in được túi giấy đựng thực phẩm. Vì vậy, các bạn có thể dễ dàng được 1 địa chỉ in túi giấy, tuy nhiên để tìm được địa chỉ in túi giấy đựng thực phẩm giá rẻ và chất lượng thì không phải là chuyện đơn giản.

In túi giấy thực phẩm tại Inanvn được chiết khấu cao khi in số lượng lớn

Nhưng không cần quá lo lắng nếu như các bạn đến với Inanvn, một trong những địa chỉ in túi giấy và nhiều sản phẩm in khác đang được đông đảo khách hàng đánh giá tốt hiện nay.

Đến với Inanvn, khách hàng sẽ được:

- Đảm bảo về chất lượng túi giấy đựng thực phẩm: Túi giấy đựng thực phẩm sẽ được cam kết in theo đúng chất lượng tiêu chuẩn, theo đúng yêu cầu đã thỏa thuận với khách hàng từ trước. Nếu khách hàng kiểm tra thấy túi không đạt chuẩn hay không in theo đúng yêu cầu sẽ được in lại mà không phải trả thêm phí.

- In túi giấy với công nghệ in hiện đại bậc nhất hiện nay nên màu sắc, hình ảnh túi sẽ được đảm bảo sắc nét, chân thực.

- Tư vấn và thiết kế túi giấy đựng thực phẩm miễn phí: Khách hàng không cần phải băn khoăn việc thiết kế túi giấy như thế nào mà chỉ cần lo ý tưởng và nội dung, còn thiết kế túi sẽ có đội ngũ thiết kế giàu sáng tạo của Inanvn đảm bảo.

- Gía rẻ: In túi giấy đựng thực phẩm tại Inanvn sẽ có giá rẻ, nhất là được hưởng kèm theo nhiều ưu đãi.

Vậy nên, những ai đang cần in túi giấy đựng thực phẩm giá rẻ và chất lượng thì hãy cứ đến với Inanvn. Inanvn cam kết sẽ làm hài lòng tất cả các quý khách với chất lượng dịch vụ tốt nhất, hãy liên hệ đến số điện thoại 0347 149 242 để được tư vẫn cụ thể hơn.