In túi giấy giá rẻ và in túi giấy theo yêu cầu

Túi nilon khó phân hủy, là nguyên nhân chính gây ô nhiễm môi trường. Vì vậy, hiện nay, túi nilon đã được thay thế dần bằng túi giấy. Cũng do vậy, nhu cầu in túi giấy ngày càng nhiều, vấn đề in túi giấy giá rẻở đâu càng được quan tâm.

In túi giấy giá rẻ ở đâu?

Hiện nay, nhu cầu in túi giấy ngày càng tăng cao, bất cứ ngành nghề dịch vụ nào cũng đã ưa chuộng sử dụng túi giấy thay vì túi nilon như trước đây. Vì vậy, ai cũng muốn biết và muốn tìm cho mình địa chỉ in túi giấy giá rẻ hoặc in túi giấy đẹp.

Để đáp ứng nhu cầu in túi giấy ngày càng tăng cao đó thì cũng đã có nhiều xưởng in túi giấy ra đời. Trong đó, xưởng in nào cũng quảng cáo rầm rộ về giá rẻ hay chất lượng tốt. Nhưng khi khảo sát thực tế thì không phải xưởng in nào cũng có chất lượng in đảm bảo hay giá thành tốt nhất.

In túi giấy giá rẻ ở đâu?

Tuy nhiên, các bạn cũng không cần quá lo lắng. Trong số các xưởng in túi hiện nay trên địa bàn Hà Nội có công ty Inanvn, là công ty in đang được đánh giá là công ty in chất lượng, tin cậy, đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Đến với Inanvn, các bạn không chỉ đượcin túi giấy theo yêu cầu mà còn được in túi giấy với giá thành rất rẻ, nhất là còn được miễn phí thiết kế túi giấy. Nếu các bạn in túi tại ở những xưởng in hay công ty in khác sẽ có thể phải trả phí thiết kế túi, từ đó làm cho giá thành in túi cao hơn đáng kể.

Còn khi đến với Inanvn, tất cả các khách hàng sẽ không phải trả phí thiết kế, dù là in túi giấy số lượng ít hay nhiều. Vì vậy, có rất nhiều khách hàng ở rất xa cũng đã tìm đến Inanvn để đặt hàng in túi.

In túi giấy giá rẻ tại Inanvn

Để yên tâm hoặc để biết có phải in túi tại Inanvn có rẻ thật hay không, các bạn có thể theo dõi bảng giá in túi giấy tại Inanvn, sau đó đi tham khảo bảng giá này với bảng giá in túi tại nhiều địa chỉ in khác. Chắc chắn, sau khi tham khảo xong, các bạn sẽ thấy được giá in túi giấy tại Inanvn thực sự rất rẻ.

Những lợi ích khi in túi giấy tại Inanvn

Chẳng phải tự dưng Inanvn lại được đánh giá là địa chỉ in túi giấy giá rẻ và tin cậy, được nhiều khách hàng ở nhiều nơi trong cả nước tin tưởng. Khi in túi giấy tại Inanvn, bạn sẽ được:

- In túi giấy theo yêu cầu: bạn muốn in túi giấy như thế nào, kích thước ra sao…chỉ cần bạn cung cấp thông tin là Inanvn sẽ thiết kế và in theo đúng như vậy.

- Thiết kế miễn phí: Khi in túi giấy tại Inanvn, tất cả khách hàng sẽ được miễn phí phí thiết kế. Khách hàng chỉ cần cung cấp hình ảnh, nội dung cơ bản, còn thiết kế túi như thế nào thì đã có Inanvn “đảm nhiệm”.

- Báo giá công khai: Khách hàng in túi giấy số lượng ít hay in túi giấy số lượng nhiều cũng sẽ được gửi bảng báo giá công khai để khách hàng có thể dễ dàng tham khảo, so sánh với những bảng giá in túi giấy ở những nơi khác.

In túi giấy tại Inanvn được miễn phí thiết kế túi 

- Duyệt mẫu thiết kế túi trước khi in: Khách hàng sẽ được duyệt mẫu thiết kế túi, xác nhận thiết kế túi đã đúng theo yêu cầu chưa? Nếu đúng sẽ được chuyển file đi in ngay lập tức.

- Thời gian giao hàng nhanh: Nếu khách hàng cần in túi gấp và muốn lấy hàng nhanh thì Inanvn cũng sẽ đáp ứng được. Chỉ sau khoảng 3-4 ngày, khách hàng sẽ nhận được túi theo đúng yêu cầu.

- Cam kết về chất lượng: Khi nhận hàng, nếu khách hàng kiểm tra túi giấy và phát hiện túi giấy in không đúng theo yêu cầu hay chất lượng dán thành phẩm kém sẽ có quyền yêu cầu in lại hoặc được hoàn tiền.

Vì vậy, những ai đang có nhu cầu in túi giấy giá rẻ hay in túi giấy theo yêu cầu thì hãy cứ liên hệ trực tiếp cho Inanvn theo số điện thoại 0347 149 242 để được tư vấn cụ thể hơn.