In túi giấy Kraft giá rẻ ở đâu Hà Nội?

Túi Kraft là loại túi thân thiện với môi trường, lại là loại túi có chi phí in rẻ, vì thế nhu cầu sử dụng và in túi Kraft ngày càng cao. Cũng vì vậy, vấn đề đang rất được quan tâm là in túi giấy Kraft ở đâu, in túi giấy Kraft  giá rẻ ở đâu, ở đâu in túi Kraft đẹp…Hiện nay, trên thị trường có nhiều địa chỉ công ty nhận in túi Kraft nhưng không phải công ty nào cũng có giá thành rẻ, chất lượng in tốt. Vậy nên, khi lựa chọn in túi Kraft, các bạn nên lựa chọn cho mình địa chỉ in tin cậy và uy tín.

Địa chỉ in túi giấy Kraft giá rẻ ở Hà Nội

Chỉ tính riêng trên địa bàn Hà Nội đã có rất nhiều xưởng in, công ty in ấn lớn nhỏ. Vậy nên, việc để khách hàng lựa chọn được đúng những địa chỉin túi giấy Kraft giá rẻ và chất lượng không phải là vấn đề đơn giản. Sẽ có những khách hàng “chẳng may” lựa chọn phải địa chỉ in không tốt, không chất lượng, từ đó không những bị tốn tiền “oan” mà còn phải rước bực vào người.

Vậy nên, để giúp cho khách hàng có thể in túi giấy Kraft giá rẻ, nhất là có chất lượng tốt, chúng tôi muốn chia sẻ đến cho các bạn 1 địa chỉ công ty in ấn đang rất được “lòng” khách hàng, dù là khách hàng ở Hà Nội hay khách hàng trên nhiều tỉnh thành khác. Công ty mà chúng tôi muốn nhắc đến ở đây chính là công ty Inanvn.

In túi Kraft tại Inanvn được hỗ trợ về thiết kế

Inanvn là công ty đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in, nhất là về in túi nên chắc chắn Inanvn sẽ có đủ kinh nghiệm và trình độ để đảm bảo in và thiết kế túi giấy Kraft đẹp nhất, chất lượng nhất cho khách hàng.

Lợi ích khi in túi giấy Kraft tại Inanvn

- Báo giá công khai: Ngay khi khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về in túi giấy Kraft hay 1 sản phẩm in nào đó như in tờ rơi, in card visit…sẽ được gửi bảng báo giá công khai để khách hàng có thể dễ dàng tham khảo. Nhất là dù có in túi giấy Kraft số lượng ít thì vẫn được cam kết là in giá rẻ.

- Hỗ trợ thiết kế: Với những khách hàng chưa có file thiết kế sẽ được công ty hỗ trợ thiết kế và tư vấn thiết kế cho đến khi hài lòng.

- Hỗ trợ vận chuyển: Với những khách hàng ở xa sẽ được hỗ trợ phí vận chuyển.

- Kiểm tra hàng trước khi nhận: Trước khi nhận hàng, khách hàng có thể kiểm tra trước về để đảm bảo hàng đúng như bản thiết kế, đúng chất lượng như yêu cầu. Nếu hàng sai thiết kế hay chất lượng không đúng như đảm bảo sẽ được hoàn lại mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

- Được chiết khấu cao khi in số lượng lớn: Với những đơn hàng số lượng lớn, khách hàng sẽ được chiết khấu cao hoặc sẽ được giảm giá cho những lần in sau.

In túi giấy Kraft được hỗ trợ phí vận chuyển

Một số mẫu túi Kraft

Túi Kraft rất an toàn nên được sử dụng nhiều trong ngành thực phẩm. Ngoài ra, túi Kraft còn có phong cách mới lạ, độc đáo nên cũng rất được ưa chuộng trong ngành thời trang. Dưới đây là một số mẫu túi Kraft màu nâu đậm và mẫu in túi giấy Kraft màu trắng, các bạn có thể tham khảo:

Hy vọng với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ, các bạn đã biết in túi giấy Kraftgiá rẻ ở đâu Hà Nội. Nếu các bạn cần tư vấn cụ thể hơn về thiết kế hay báo giá in túi Kraft hoặc các sản phẩm in ấn khác, xin vui lòng liên hệ đến hotline 1900 2345 39 để được tư vấn trực tiếp bất cứ lúc nào.