Inanvn- địa chỉ in lịch Tết 2020 giá rẻ tại Hà Nội

Thời gian gần đây, nhu cầu in lịch Tết 2020 đang tăng cao, lý do là vì thời gian Tết đang cận kề. Vì vậy, chủ đề “hot” đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay chính là in lịch Tết 2020 giá rẻ ở đâu? Hiểu được sự quan tâm của các bạn về vấn đề này là như thế nào nên nay chúng tôi sẽ “mách” cho bạn Inanvn- địa chỉ in lịch Tết 2020 giá rẻ tại Hà Nội, một trong số ít các địa chỉ công ty in ấn đang được khách hàng đánh giá là uy tín và có giá thành tốt nhất hiện nay.

Tại sao nên in lịch Tết 2020 tại Inanvn?

Chắc chắn, các bạn đang thắc mắc tại sao chúng tôi lại nói Inanvn là địa chỉ in lịch Tết 2020 giá rẻ và các bạn nên in tại đây đúng không? Lý do là vì:

-Inanvn luôn có những chương trình khuyến mãi siêu khủng hay các chương trình ưu đãi cực lớn dành cho các khách hàng lâu năm, hay các khách hàng in số lượng lớn. Ví dụ, trong thời gian này, tại Inanvn đang có chương trình giảm giá đến 50% tất cả các dịch vụ in ấn, cụ thể in 1000 tờ rơi A5 chỉ có 499.000, in 500 name card chỉ có 89.000, in 1000 tờ rơi A4 chỉ có 799.000, giá rẻ hơn một nửa so với bình thường. Vậy nên, khi in tờ rơi, in name card hay bất cứ một dịch vụ in ấn nào khác, các bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi  phí đáng kể cho mình.

In lịch tết giá rẻ

Inanvn có nhiều chương trình khuyến mãi in lịch giá rẻ

-Thiết kế miễn phí: Tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ in ấn, cụ thể là in lịch Tết 2020 sẽ được miễn phí thiết kế cho dù đó là những cuốn lịch gồm nhiều tờ. Nếu các bạn sử dụng dịch vụ in ấn tại các công ty in khác, các bạn sẽ phải trả một khoản phí đáng kể cho phần thiết kế này. Nhưng đến với Inanvn, các bạn sẽ không phải trả phí thiết kế, như vậy chi phí in lịch sẽ rẻ hơn rất nhiều so với những chỗ khác đúng không.

-Được hoàn tiền nếu hàng in lỗi, in không theo đúng yêu cầu: Khi nhận hàng, khách hàng sẽ được kiểm tra hàng trước để đảm bảo hàng in đúng theo yêu cầu và có chất lượng tốt. Nếu như khách hàng phát hiện hàng in không đúng theo yêu cầu, hay chất lượng không đạt thì sẽ được hoàn lại tiền 100% hoặc là được in lại mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

-Hỗ trợ phí vận chuyển: Với những khách hàng ở xa hay với những khách hàng in lịch số lượng lớn, Inanvn sẽ hỗ trợ phí vận chuyển.

Với những lý do đó các bạn đã hiểu vì sao chúng tôi lại nói Inanvn là địa chỉ in lịch Tết 2020 giá rẻ hay chưa. Nếu bạn đang có nhu cầu in lịch Tết 2020 thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể, nhất là để được hưởng những ưu đãi siêu khủng.

Một số mẫu lịch Tết đẹp

Dưới đây là một số mẫu lịch Tết đẹp, các bạn hãy tham khảo nhé:

mẫu lịch tết đẹp

in lịch tết 2020

in lịch tết

In lịch Tết giá rẻ

Khi có nhu cầu về in lịch Tết hay nếu bạn vẫn còn thắc mắc khác về in lịch hay bất cứ một vấn đề gì về in ấn thì hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi thông qua số điện thoại 1900 2345 39 để được tư vấn bất cứ khi nào.