kẹp file dùng để làm gì

Kẹp file

Bạn muốn in kẹp file mà không biết chỗ nào kẹp file chất lượng tốt giá thành rẻ ở Hà Nội, đến với inanvn.com chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn giá rẻ chất lượng tốt  

in kẹp file

Kẹp file dùng để đựng tài liệu được sử dụng cho các cuộc họp, hội nghị dùng sắp xếp giấy tờ một cách gọn gàng ngăn lắp hơn. Ngoài tác dụng đó ra kẹp file còn nhằm quảng bá sản phẩm tới người tiêu dùng, doanh nghiệp khác… mà không tốn kém quá nhiều chi phí như chạy quảng cáo dễ tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Kẹp file có mấy loại

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dạng kẹp file với mẫu mã thiết kế rất sang trọng và độc đáo, nhưng sau đây là 4 loại kẹp file được sử dụng phổ biến nhất hiện nay:

+ Kẹp càng cua : là loại kẹp được sử dụng rất nhiều ở các văn phòng

+ Kẹp file trình ký: là loại kẹp được sử dụng ở các bài phát biểu, dẫn chương trình.

+ Kẹp vector: Hiện nay cũng được sử dụng phổ biến ngoài việc đựng tài liệu ra kẹp này còn chứa nhiều hình ảnh, thông tin nhằm quảng bá sản phẩm

+ Kẹp rút gáy: là loại kẹp có giá thành rẻ nhất và được sử dụng  với số lượng tài liệu ít

kẹp file giá rẻ

Kích thước

Tùy theo yêu cầu nhà cung cấp thì các kẹp file có kích thước cũng như kiểu dáng khác nhau các kẹp file thường được thiết kế lớn hơn so với tài liệu đựng để không bị ảnh hưởng đến tài liệu

Tài liệu có kích thước A4 (210x279mm) thường kẹp file có kích thước 230x320mm

Thường người ta sử dụng tai cài hình chữ nhật nhưng  nếu khách hàng muốn loại tai cài hình vuông, tam giác, tròn đối với loại tai cài này giá thành có chút thay đổi.

kẹp file đẹp

Công nghệ

+ Công ty chúng tôi sử dụng công nghệ in offset 4 màu, có thể in 1 mặt or 2 mặt theo yêu cầu của khách hàng

+ Thường sử dụng giấy couche 250 or 300gm để đảm bảo kẹp cứng

+ Gia công xé, dán , gấp thành phẩm trước khi trả hàng

+ Thời gian hoàn thành từ 4-5 ngày

+ Có thể tăng kích thước chiều dày chiều cao của kẹp file theo yêu cầu của khách hàng

Với đội ngũ nhân viên trẻ giàu nhiệt huyến mong rằng sẽ mang lại những sản phẩm ưng ý chất lượng tốt nhất tới người sử dụng với giá thành rẻ nhất Hà nội , giao hàng trong thời gian nhanh nhất.

Hiện tại công ty chúng tôi cung cấp rất nhiều sản phẩm của dịch vụ in ấn bạn muốn biết rõ và cụ thể hơn nữa liên hệ qua đường dây nóng0347149242 để được nhân viên tư vấn cụ thể hơn nữa.