Lịch treo tường, món quà Tết ý nghĩa

Cứ đến dịp Tết là mọi người lại phiền muộn không biết lựa chọn quà gì cho những người thân hay cho các khách hàng, đối tác của mình. Nếu vậy, tại sao các bạn không lựa chọn lịch treo tường làm quà Tết, một món quà vừa ý nghĩa vừa thiết thực.

Tại sao nên chọn lịch treo tường để làm quà Tết?

Những block lịch hay lịch treo tường là các vật phẩm dường như nhà nào cũng phải có, không chỉ có tác dụng để xem ngày tháng năm mà nó còn được xem như vật trang trí cho những bức tường nhà. Vì vậy, cứ đến dịp Tết là mọi người lại nô nức đi chọn lịch, với mong muốn là có thể lựa chọn cho mình được tấm lịch ưng ý.

Tặng quà Tết bằng lịch treo tường

Trên mỗi  tờ lịch có những hình ảnh ý nghĩa, có những câu trâm ngôn triết lý hay. Vậy nên, tặng lịch là tặng cả những thông điệp sống. Vì vậy, còn món quà nào ý nghĩa hơn những tờ lịch treo tường.

Đối với các doanh nghiệp, tặng lịch cho khách hàng cho nhân viên công ty còn là cách để quảng bá thương hiệu hiệu quả và rẻ tiền. Như với những tờ lịch treo tường đẹp, ý nghĩa sẽ luôn được treo trên tường nhà ở những vị trí dễ nhìn thấy nhất và những tờ lịch đó sẽ được “ngự trị” ở vị trí đó trong suốt 1 năm. Như vậy, tờ lịch sẽ được rất nhiều người biết đến và nhớ đến, có 1 người xem lịch, có 1 lần xem lịch là 1 lần thương hiệu doanh nghiệp lại được tiếp cận với các đối tượng khách hàng mới hay nhắc nhở khách hàng cũ nhớ đến.

Còn với mỗi cá nhân, các bạn có thể in những hình ảnh ý nghĩa của gia đình mình lên lịch, như vậy sẽ giúp cho tình cảm gia đình trở nên gắn kết với nhau hơn. Chỉ  cần nhìn hình ảnh lịch là 1 lần nhắc nhở cần nhớ về gia đình, cần cố gắng vì gia đình….

Hơn nữa, chi phí in lịch treo tường rất rẻ, chỉ vài nghìn hay vài chục nghìn, rẻ hơn rất nhiều so với các món quà khác. Vậy nên, chẳng món quà nào có ý nghĩa và kinh tế như lịch treo tường.

Inanvn- địa chỉ in lịch treo tường giá rẻ

Không phải ai cũng có nhu cầu in lịch treo tường số lượng lớn,  vậy in lịch treo tường số lượng  ít có được không? Nếu được nên in ở đâu cho rẻ cho đẹp?...

Nếu bạn đang cần in lịch treo tường với số lượng ít và chưa biết nên in ở đâu thì hãy đến trực tiếp Inanvn, công ty đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, nhất là in lịch Tết. Đến với Inanvn, bạn sẽ được tham khảo và  lựa chọn các kiểu lịch, mẫu mã lịch. Với kho thư viện mẫu mã lịch Tết 2020 phong phú, chắc chắn Inanvn sẽ làm hài lòng các quý khách.

In lịch treo tường tại Inanvn

Không chỉ được lựa chọn thoải mái các mẫu mã lịch, tất cả các khách hàng đến với Inanvn còn được tư vấn miễn phí thiết kế. Nếu khách hàng không có file thiết kế, thậm chí là không có ý tưởng thiết kế thì vẫn được Inanvn hỗ trợ thiết kế miễn phí, thiết kế theo đúng các yêu của khách hàng và cho đến khi khách hàng thấy hài lòng thì thôi.

Ngoài ra, khách hàng sẽ được in lịch với giá cạnh tranh nhất, không phải trải qua đơn vị in thương mại hay in trung gian nào. Như vậy sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí, nhất là sẽ được in lịch với chất lượng tốt nhất.

Đến với Inanvn, khách hàng còn được đảm bảo cam kết về chất lượng, nếu phát hiện sản phẩm in lịch treo tường Tết bị lỗi hay không đúng yêu cầu, khách hàng sẽ được hoàn lại tiền 100% hoặc được in lại mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Vì vậy, nếu bạn đang cần tìm địa chỉ in lịch treo tường chất lượng và giá rẻ thì Inanvn xứng đáng là địa chỉ tin cậy cho bạn lựa chọn. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện  thoại 1900 2345 39 nếu các bạn cần  tư vấn thêm về việc đặt in lịch treo tường làm quà Tết.