Mách bạn địa chỉ in tờ rơi rẻ ở Hà Nội

Quảng cáo bằng tờ rơi vừa hiệu quả lại vừa tiết kiệm. Chính vì vậy, đây là loại hình quảng cáo được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Nếu bạn đang cần in tờ rơi nhưng lại không biết in ở đâu cho rẻ và đẹp thì hãy để Inanvn mách cho bạn nhé, 1địa chỉ in tờ rơi rẻ ở Hà Nội, đang rất được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Inanvn – địa chỉ in tờ rơi rẻ ở Hà Nội

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có rất nhiều công ty, xưởng in. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tìm được 1 địa chỉ in tờ rơi cho mình. Tuy nhiên, trong số các địa chỉ in tờ rơi đó không phải ở đâu cũng in giá rẻ, in chất lượng.

In tờ rơi tại Inanvn có nhiều ưu đãi

Chính vì vậy, khi có ý định in tờ rơi, các bạn nên tìm hiểu và tham khảo giá in ở một số nơi, từ đó sẽ “sàng lọc” cho mình địa chỉ in giá tốt nhất, chất lượng tốt nhất. Và nếu như các bạn ngại tìm hiểu thì hãy cứ đến trực tiếp Inanvn, một trong số ít các địa chỉ in được nhiều khách hàng đánh giá là có giá tốt và chất lượng dịch vụ tốt ở Hà Nội hiện nay.

Lý do nên in tờ rơi tại Inanvn

Khi đến in tờ rơihay in bất cứ sản phẩm nào khác tại Inanvn, bạn cũng sẽ được:

-Đảm bảo về chất lượng: Chất liệu giấy in tờ rơi tại Inanvn thường là giấy C120, C150, C300…tùy theo yêu cầu khách hàng. Và công nghệ in tờ rơi sẽ là in Offset, công nghệ in tốt nhất hiện nay.

In tờ rơi tại Inanvn có giá cạnh tranh nhất

-Gía cạnh tranh: Không chỉ được báo giá công khai, in tờ rơi tại Inanvn, khách hàng còn được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá. Ví dụ như trong tháng 9 này, tất cả khách hàng in tờ rơi tại Inanvn sẽ được giảm 50%, cụ thể in 1000 tờ rơi A5 chỉ còn 499.000 đồng, in 1000 tờ rơi A4 chỉ còn 799.000 đồng. Gía in tờ rơi này đã được giảm 1 nửa so với giá bình thường và rẻ hơn 1 nửa so với giá in tờ rơi ở những nơi khác.

-Thiết kế miễn phí: Một trong những yếu tố làm ảnh hưởng đến chi phí in tờ rơi đó là phí thiết kế. Để thiết kế tờ rơi, khách hàng sẽ phải trả một khoản phí, khoản phí đó là bao nhiêu thì còn tùy thuộc vào từng công ty in ấn. Nhưng với Inanvn thì khách hàng sẽ không phải trả khoản phí thiết kế này bởi Inanvn sẽ miễn phí phí thiết kế tờ rơi cho mọi khách hàng sử dụng dịch vụ in tờ rơi tại đây. Như vậy, khách hàng sẽ tiết kiệm được khoản phí đáng kể khi in tờ rơi.

-Duyệt mẫu thiết kế trước in: Dù Inanvn miễn phí phí thiết kế nhưng khách hàng vẫn được đảm bảo thiết kế tờ rơi theo đúng yêu cầu. Nhất là sẽ được duyệt mẫu thiết kế trước khi in.

-Trang thiết bị hiện đại: Với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, Inanvn sẽ đảm bảo in chất lượng tốt nhất và đẹp nhất cho khách hàng.

-Thời gian giao hàng nhanh: Kể từ sau khi chốt mẫu thiết kế, khách hàng sẽ được lấy hàng sau 2-3 ngày. Ngoài ra, khách hàng còn được giao hàng tận nơi và hỗ trợ phí vận chuyển nếu ở xa.

Do vậy, còn chần chừ gì nữa mà các bạn không liên hệ ngay với Inanvn – địa chỉ in tờ rơi giá rẻ ở Hà Nội để được tư vấn cụ thể và đặt lịch in sớm. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 1900 2345 39 để được tư vấn miễn phí bất cứ lúc nào.