Mẫu card visit cho bác sĩ

Không phải chỉ có người làm kinh doanh mới cần in card visit mà bất cứ ai cũng cần in card visit. Vì card visit sẽ giúp cho bạn không phải tốn quá nhiều thời gian để giới thiệu bản thân, nhất là card visit để cho người khác nhớ lâu về bạn hơn. Đặc biệt với các bác sĩ thì card visit là rất cần thiết. Vì card visit sẽ giúp bệnh nhân dễ dàng liên hệ với bác sĩ hơn. Dưới đây là một số mẫu card visit cho bác sĩ, những ai đang làm trong ngành y tế, cụ thể là bác sĩ thì hãy tham khảo nhé.

Tại sao bác sĩ cần phải in card visit?

Mỗi bác sĩ nên có riêng cho mình 1 bộ card visit. Vì bác sĩ là người khám chữa bệnh cho nhiều người nên có nhiều người sẽ cần phải xin thông tin liên hệ của bác sĩ để liên lạc khi cần thiết.

Name card giúp bệnh nhân ghi nhớ thông tin của bác sĩ dễ hơn

Trong đó, mỗi ngày, bác sĩ sẽ phải tiếp đón rất nhiều bệnh nhân, khi mỗi bệnh nhân xin thông tin liên hệ là một lần bác sĩ lại phải nhắc lại thông tin cá nhân cơ bản của mình. Điều đó không những khiến cho bác sĩ tốn nhiều thời gian mà còn tốn nhiều sức lực. Vậy nên, thay vì phải tốn nhiều thời gian cho việc giới thiệu, để lại thông tin liên hệ cho các bệnh nhân như vậy, bác sĩ chỉ cần đưa cho mỗi bệnh nhân 1 tấm card visit là được.

Trên mỗi card visit có đầy đủ thông tin, vì vậy, bệnh nhân sẽ liên hệ được ngay với bác sĩ khi cần thiết. Hơn nữa, card visit còn là phượng tiện “quảng cáo” tên tuổi của bác sĩ đến với nhiều người hơn.

Khi đưa cho mỗi bệnh nhân 1 tấm card visit, các bệnh nhân sẽ luôn cất giữ cẩn thận, khi có người khác có nhu cầu cần khám chữa bệnh, các bệnh nhân sẽ tự “lan truyền” tấm card visit của bác sĩ cho nhau. Chính điều đó sẽ giúp cho “thương hiệu” của bác sĩ được nhiều người biết đến hơn.

Do vậy, mỗi bác sĩ nên tự trang bị cho mình những tấm card visit nhé. Nếu các bác sĩ không biết in card như thế nào cho đẹp, cho phù hợp thì hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Một số mẫu card visit cho bác sĩ

Dưới đây là một số mẫu card visit dành cho bác sĩ nói riêng và ngành y tế nói chung, các các bác hãy tham khảo:

 

 

 

 

 

 

Nếu các bác sĩ muốn thiết kế và in những name card không giống ai, không đơn điệu thì hãy để chúng tôi giúp. Với đội ngũ thiết kế giàu sáng tạo, nhất là có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế card visit, chúng tôi cam kết sẽ thiết kế cho bác sĩ những name card “độc” nhất, không trùng lặp với bất cứ một ai.

Ngoài đảm bảo thiết kế name card đẹp, chúng tôi còn hỗ trợ thiết kế name card cho bác sĩ hợp phong thủy để tương sinh cho bác sĩ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc hơn.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 1900 2345 39 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số nhà 30, ngõ 132 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn miễn phí bất cứ lúc nào nhé.