Mẫu name card cho nhà hàng

Không phải chỉ có cá nhân con người mới cần in name card mà bất cứ công ty, doanh nghiệp hay lĩnh vực kinh doanh nào cũng cần phải in name card. Nhất là với lĩnh vực nhà hàng thì in name card hay còn gọi là danh thiếp lại càng quan trọng hơn. Bởi khi có name card cho nhà hàng, khách hàng sẽ ghi nhớ thông tin của nhà hàng được lâu hơn.

Những lưu ý khi thiết kế name card cho nhà hàng

Name card cho nhà hàng rất đa dạng về mẫu mã, thiết kế để cho các bạn tham khảo. Nhưng trước khi chia sẻ về mẫu name card nhà hàng, chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn 1 số điều cần lưu ý khi thiết kế name card cho nhà hàng để giúp bạn có thể có được những name card đẹp nhất, bắt mắt nhất. Đó là:

-Về nội dung: Đây là phần quan trọng nhất của name card, trong name card phải có đủ thông tin về nhà hàng như logo nhà hàng, số điện thoại của nhà hàng, tên nhà hàng, địa chỉ nhà hàng.

-Hình ảnh: Có thể sử dụng ngay hình ảnh của nhà hàng để làm hình ảnh trên name card hoặc sử dụng hình ảnh của một món ăn là thế mạnh của nhà hàng để làm hình ảnh giới thiệu thương hiệu.

-Màu sắc: Phải lựa chọn màu sắc phù hợp với màu sắc thương hiệu nhà hàng hoặc nên lựa chọn những màu sắc hợp phong thủy với nhà hàng. Hiện nay, phần lớn các nhà hàng đều lựa chọn các màu sắc sao cho phù hợp với phong thủy nhà hàng với mong muốn để giúp cho việc kinh doanh, hoạt động của nhà hàng gặp nhiều thuận lợi, may mắn.

Đó là những lưu ý mà bạn cần phải nhớ khi thiết kế name card cho nhà hàng. Để được tư vấn cụ thể hơn về phần thiết kế name card này, các bạn hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi. Tại Inanvn chúng tôi có đội ngũ thiết kế giàu sáng tạo, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế name card cho nhà hàng nên chắc chắn sẽ đưa ra những mẫu thiết kế name card làm bạn hài lòng.

Hơn nữa, đến với Inavn chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn và thiết kế name card miễn phí, nhất là còn được in name card với giá rẻ, chỉ 89.000 khi in 5 hộp, tức là 500 name card. Vì vậy, còn chần chừ gì nữa mà bạn không nhấc máy gọi điện ngay cho chúng tôi theo số 1900 2345 39.

Một số mẫu name card cho nhà hàng

Dưới đây là một số mẫu name card cho nhà hàng, các bạn có thể tham khảo:

Nếu như bạn không muốn name card cho nhà hàng của mình bị trùng lặp hay giống với những mẫu name card như chúng tôi vừa chia sẻ thì hãy inbox ngay cho chúng tôi. Bạn chỉ cần cung cấp ý tưởng và nội dung thông tin cơ bản về nhà hàng, còn việc lên thiết kế, lên mẫu name card cứ để chúng tôi lo.