Mẫu thiết kế logo cho quán trà sữa “siêu” dễ thương

Buôn bán hay kinh doanh bất cứ một mặt hàng gì cũng cần phải có thương hiệu. Trong đó, thương hiệu thường được thể hiện rõ nhất ở hình ảnh logo. Vậy nên, việc thiết kế logo làm sao cho ấn tượng, bắt mắt là rất quan trọng. Nhất là với các quán trà sữa, logo càng đặc biệt, càng đáng yêu thì càng tốt. Khi có thiết kế logo cho quán trà sữa đáng yêu, đặc biệt sẽ giúp khách hàng “ghi nhớ” mình lâu và nhanh hơn.

Tại sao phải thiết logo cho quán trà sữa?

Trước khi chia sẻ đến cho các bạn một vài mẫu thiết kế logo cho quán trà sữa, chúng tôi sẽ chia sẻ lý do tại sao các quán trà sữa cần phải thiết kế logo.

Không phải tự dưng các quán trà sữa phải “đầu tư” rất nhiều chi phí vào thiết kế logo. Logo chính là hình ảnh nhận diện thương hiệu để khách hàng ghi nhớ. Hơn nữa, logo còn chính là hình ảnh quảng cáo vô cùng hiệu quả dành cho các quán trà sữa.

Hiện nay, sở thích của phần lớn mọi người là uống trà sữa, đặc biệt là giới trẻ. Khi uống trà sữa, giới trẻ thường có thói quen check in với những ly trà sữa và đăng lên các trang xã hội của mình. Chính việc check in với cốc trà sữa đó sẽ giúp hình ảnh thương hiệu trà sữa của bạn được giới thiệu đến với nhiều người hơn.

Khi thấy hình ảnh cốc trà sữa của bạn cùng với hình ảnh logo đẹp, ấn tượng, nhiều bạn trẻ sẽ tự tìm đến quán trà sữa của bạn mà bạn không cần phải quảng cáo hay giới thiệu. Qúa tuyệt vời phải không? Chính vì hiểu được điều đó nên nhiều bạn là chủ quán trà sữa thường rất coi trọng phần thiết kế logo.

Vậy thiết kế logo trà sữa như thế nào cho đẹp, cho “độc”? Thực sự để thiết kế một logo cho quán trà sữa vừa dễ thương, đáng yêu, ấn tượng không phải là chuyện đơn giản. Vì hiện nay, trên thị trường có rất nhiều quán trà sữa, trong đó có nhiều quán có sử dụng logo với những thiết kế gần giống nhau. Vậy nên, bây giờ để thiết kế được logo cho quán trà sữa không đụng hàng, không giống ai là rất khó.

Tuy nhiên, các bạn cũng không cần quá lo lắng nếu như đến với công ty Inanvn chúng tôi. Với đội ngũ thiết kế giàu sáng tạo, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế logo, nhất là logo cho quán trà sữa, chúng tôi cam kết sẽ thiết kế cho bạn những logo bắt mắt nhất, đảm bảo có “1- 0 -2”, không giống logo của bất cứ quán trà sữa nào.

Một số mẫu logo cho quán trà sữa

Mỗi một quán trà sữa sẽ mang một tên thương hiệu riêng. Vì vậy, logo cho mỗi quán cũng phải mang nét riêng biệt, không được trùng lặp với các quán trà sữa khác.

Để thiết kế logo cho quán trà sữa, chúng ta có thể lấy ngay ý tưởng từ chính tên thương hiệu của quán trà sữa. Từ cái tên thương hiệu của quán, chúng ta sẽ cho ra những hình ảnh logo phù hợp và logic.

Nói tóm lại, chỉ cần bạn cung cấp thông tin, nội dung cơ bản về quán trà sữa của bạn, còn việc lên ý tưởng và thiết kế logo thì cứ để Inanvn chúng tôi lo. Để được tư vấn cụ thể hơn về vấn đềthiết kế logo cho quán trà sữa hay các dịch vụ in ấn liên quan khác như in tờ rơi, in decal…các bạn hãy gọi trực tiếp cho chúng tôi theo số điện thoại 1900 2345 39.