MIỄN PHÍ THIẾT KẾ 100% CHỈ DUY NHẤT TRONG THÁNG 8

Để có 1 sản phẩm in ấn hoàn hảo thì bắt buộc phải có một thiết kế đẹp, chuẩn, độc. Và để có được thiết kế như vậy, khách hàng sẽ phải trả một phí rất đắt. Tuy nhiên, khi đến với Inanvn, khách hàng sẽ không phải lo về điều đó. Bởi trong tháng 8 này, Inanvn đang có chương trình khuyến mãi siêu khủng dành cho tất cả các khách hàng đó là được miễn phí 100% khi thiết kếname card, tờ rơi và catalogue.

Không phải trả bất kỳ khoản phí nào khi thiết kế

Đó là ưu đãi đặc biệt khi khách hàng đến với Inanvn để in name card, tờ rơi hay catalogue. Bình thường, khi in name card hay bất cứ một sản phẩm in ấn nào, khách hàng cũng sẽ phải trả một khoản phí, khoản phí đó có thể dao động từ vài trăm cho đến vài triệu, thậm chí là chục triệu đồng tùy vào yêu cầu của khách hay mức độ khó của sản phẩm.

Nhưng khi đến với Inanvn, khách hàng sẽ được MIỄN PHÍ 100% PHÍ THIẾT KẾ. Khách hàng chỉ cần cung cấp nội dung và các thông tin cơ bản như tên, số điện thoại, địa chỉ, tên công ty, yêu cầu màu sắc…là chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng bản thiết kế theo đúng như mong muốn.

Nếu với bản thiết kế chúng tôi cung cấp, khách hàng chưa hài lòng, chúng tôi sẽ chỉnh sửa theo đúng yêu cầu và khi chỉnh sửa, chúng tôi cũng cam kết không thu thêm bất kỳ khoản phí nào.

Các dịch vụ in ấn tại Inanvn

Tại Inanvn có đầy đủ các dịch vụ in ấn như:

-In tờ rơi.

-In name card.

-In catalogue.

-In phong bì.

-In hóa đơn…..

Khi sử dụng tất cả các dịch vụ in ấn này, khách hàng sẽ được miễn phí thiết kế. Vì vậy, còn chần chừ gì nữa mà khách hàng không nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 1900 2345 39 để được tư vấn cụ thể và để có được những thiết kế in ấn ấn tượng, độc đáo.