Miễn phí thiết kế tờ rơi? Bạn có tin không?

Cho dù trước đây hay hiện nay thì phát tờ rơi vẫn luôn là loại hình quảng cáo được yêu thích nhất bởi những ưu việt của nó đem lại. Cũng vì vậy nhu cầu thiết kế và in ấn tờ rơi ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu đó, nhiều xưởng in hay công ty thiết kế tờ rơi ra đời.

Cũng vì vậy mà khiến cho chi phí in ấn và thiết kế tờ rơi rơi có nhiều biến động. Tuy nhiên, đến với Inanvn thì bạn không cần phải bận tâm quá nhiều về chuyện phí thiết kế tờ rơi là như thế nào, đắt hay rẻ. Bởi tại Inanvn đang có chương trình khuyến mãi siêu khủng là miễn phí thiết kế tờ rơi.

Bạn có tin là bạn sẽ không phải trả bất cứ một khoản phí nào cho thiết kế tờ rơi hay không? Dù là thiết kế 1 mặt tờ rơi hay 2 mặt tờ rơi cũng vậy. Nếu không tin thì bạn hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi hoặc đến trực tiếp ngay với Inanvn tại địa chỉ số nhà 30, ngõ 132 để được tư vấn cụ thể.

Miễn phí thiết kế tờ rơi

Trước khi quảng cáo bằng tờ rơi thì việc cần làm là phải thiết kế được tờ rơi. Vậy nên thiết kế tờ rơi ở đâu để được giá rẻ và chất lượng? Hiện nay có rất nhiều công ty nhận thiết kế tờ rơi nhưng không phải công ty nào cũng có mức giá thiết kế tờ rơi giá rẻ. Vì vậy, để có thể thiết kế được tờ rơi giá rẻ nhất, các bạn cần phải tìm hiểu và lựa chọn thật tinh tế.

thiết kế tờ rơi đẹp

Miễn phí thiết kế tờ rơi

Để giúp cho các bạn tiết kiệm được thời gian tìm hiểu và nhất là để giúp cho bạn có thể tìm được đúng địa chỉ công ty thiết kế và in ấn tờ rơi, chúng tôi sẽ mách cho bạn 1 địa chỉ in ấn đang được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn đó là Inanvn.

Không phải tự dưng chúng tôi lại  giới thiệu Inanvn là địa chỉ công ty thiết kế tờ rơi để các bạn tham khảo. Sở dĩ, chúng tôi muốn giới thiệu địa chỉ này cho các bạn là vì trong tháng 8 này, Inanvn có chương trình khuyến mãi dành cho tất cả các khách hàng đó là miễn phí 100 % phí thiết kế tờ rơi và name card, catalogue khi in ấn các sản phẩm này tại đây.

in tờ rơi ngân hàng

Thiết kế tờ rơi tại Inanvn sẽ được miễn phí tất cả các mặt tờ rơi

Bình thường, các bạn sẽ phải trả thêm phí thiết kế cho các công ty in ấn khác đúng không? Phí thiết đó có thể là vài trăm hoặc vài triệu….Nhưng đến với Inanvn thì bạn sẽ không phải trả bất cứ một khoản phí thiết kế nào. Hơn nữa lại còn được chỉnh sửa thiết kế cho đến khi bạn hài lòng thì thôi.

Rất tuyệt vời phải không nào? Còn tuyệt vời hơn nữa khi bạn in 1000 tờ rơi mà giá chỉ có 499.000 đồng. Chưa ở đâu lại có mức giá in ấn và thiết kế như vậy. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và in ấn tờ rơi thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi.

Inanvn cam kết:

-Thiết kế tờ rơi theo đúng yêu cầu, mong muốn của khách hàng.

-Được chỉnh sửa cho đến khi hài lòng.

-Thời gian thiết kế nhanh nhất.

-Thiết kế tờ rơi với bố cục đẹp và bắt mắt nhất.

Để biết thêm chi tiết về chương trình khuyến mãi miễn phí thiết kế tờ rơi này, xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi thông qua số điện thoại ‭0347149242 để đợc tư vấn trực tiếp bất cứ lúc nào.