Một số mẫu card visit sang trọng

Dù bạn đang làm trong ngành nào, làm đẹp hay nhà hàng, ăn uống…thì cũng nên cần có card visit. Card visit sẽ không chỉ thể hiện được sự sang trọng mà còn có thể chính là kênh quảng cáo thương hiệu cá nhân hay doanh nghiệp cho bạn. Vậy nên việc bạn có name card là rất cần thiết. Nếu như bạn chưa có name card thì hãy in ngay đi. Bạn có thể tham khảo ngay một số mẫu card visit sang trọng mà chúng tôi sắp chia sẻ sau đây để tham khảo.

Lựa chọn mẫu card visit theo từng loại

Card visit có rất nhiều loại như loại giấy phổ thông, loại in bằng giấy cao cấp, loại in bằng thẻ nhựa trong hay loại in bằng thẻ cứng…Mỗi loại sẽ có những ưu điểm khác nhau và mỗi loại lại sẽ có những mẫu thiết kế sang trọng khác nhau. Vì vậy, dưới đây chúng tôi sẽ phân chia các mẫu theo từng loại để các bạn dễ dàng tham khảo hơn.

Mẫu card visit bo góc

Bạn có thể tạo cá tính riêng cho mình bằng cách lựa chọn làm card visit bo góc. Bo góc ở 4 đầu của name card sẽ tạo cho name card được mềm mại, nhẹ nhàng hơn.

name card bo góc

 

in name card bo góc

Mẫu card visit thông thường

Mẫu card visit thông thường là hay được làm từ các loại giấy phổ thông như giấy Couche, giấy Ford,…Những loại giấy này có giá thành vừa phải nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và độ bền nên được phần lớn mọi người lựa chọn để làm name card. Bạn có thể tham khảo một số mẫu về name card bằng giấy thông thường đó sau đây:

name card giấy

 

in name card giấy

Mẫu card visit giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật có nhiều màu sắc, có nhiều hoa văn nên bạn có thể tùy ý lựa chọn cho mình một mẫu hoa văn hay màu sắc mà mình yêu thích. Các mẫu card visit sang trọng bằng giấy mỹ thuật bạn có thể tham khảo là:

in name card giấy mỹ thuật

 

name card giấy mỹ thuật đẹp

Mẫu card visit ép nhũ

Nói đến các mẫu card visit sang trọng thì không thể không nhắc đến loại card visit ép nhũ. Card visit ép nhũ không chỉ mang đến sự sang trọng mà còn mang đến sự độc đáo, bắt mắt, nổi bật khiến ai nhìn cũng thích mê.

Để ép nhũ lên name card sẽ phải sử dụng kỹ thuật ép kim loại như ép kim nhũ vàng, nhũ bạc, nhũ 7 màu…Nhìn name card ép kim óng ánh, nổi bật nên đây là loại mà nhiều nghệ sĩ nổi tiếng rất thích sử dụng.

name card ép nhũ

 

name card ép nhũ đẹp

Mẫu card vist bằng nhựa

Ngoài các chất liệu giấy thông thường thì card visit còn được in trên chất liệu nhựa như nhựa trong hay nhựa cứng. Card visit bằng nhựa không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà còn có tính bền lâu nên cũng rất hay được mọi người lựa chọn.

name card nhựa

 

in name card nhựa

Đó là một số mẫu card visit sang trọng và bắt mắt, các bạn hãy tham khảo. Nếu các bạn có nhu cầu in name card vừa sang trọng vừa bắt mắt như vậy thì hãy nhanh tay liên hệ cho chúng tôi theo số ‭0347149242 để được tư vấn cụ thể hơn.