Một số mẫu menu nhà hàng đẹp

Một nhà hàng đạt chuẩn trong mắt khách hàng không chỉ thể hiện ở món ăn ngon, giá cả hợp lý, phục vụ tốt mà còn thể hiện ở cả ngay trong menu giới thiệu món ăn. Bởi menu chính là bước giới thiệu món ăn đầu tiên đến với khách hàng, menu có đẹp thì mới muốn ăn. Vậy nên, các nhà hàng đều rất quan tâm đặc biệt đến việc thiết kế và in ấn menu. Nếu như các nhà hàng đang “bí” ý tưởng cho việc thiết kế menu cho nhà hàng thì hãy tham khảo một vài mẫu menu nhà hàng đẹp mà Inanvn đã tổng hợp được sau đây xem sao.

Mẫu menu cho nhà hàng hải sản

Các món ăn về hải sản luôn hấp dẫn thực khách và các món ăn hải sản đó sẽ càng trở nên hấp dẫn hơn khi được trình bày, thiết kế qua các menu. Chỉ cần nhìn hình ảnh của các món ăn qua menu là thực khách đã rất muốn ăn rồi, đó chính là điều mà các nhà hàng đều muốn khi thiết kế menu hải sản nói riêng hay menu nhà hàng nói chung.

 

Mẫu menu cho nhà hàng bình dân

Không phải khách hàng nào cũng có điều kiện để đến những nhà hàng sang trọng. Vì vậy, nhiều khách hàng sẽ lựa chọn các nhà hàng bình dân là điểm đến của mình.

Mặc dù là nhà hàng bình dân nhưng không  phải vì thế mà không cần menu, càng là bình dân thì càng lại phải có menu. Vì qua menu, khách hàng sẽ biết được các món ăn có giá thành như thế nào, từ đó sẽ lựa chọn các món ăn cho phù hợp.

Là nhà hàng bình dân nên menu thiết kế cho nhà hàng chỉ cần đơn giản và đủ chi tiết về hình ảnh, tên món ăn và giá món ăn là được.

 

Mẫu menu cho nhà hàng sang trọng

Với những nhà hàng sang trọng thì việc thiết kế menu sao cho ấn tượng là rất quan trọng. Bởi đối tượng khách hàng đến nhà hàng đều là những người có địa vị, có điều kiện nên yêu cầu về thẩm mỹ cũng sẽ rất cao.

Vì vậy, khi thiết kế menu cho nhà hàng sang trọng phải thể hiện được sự tinh tế của món ăn, tên của món ăn cũng phải được đặt sao cho đẳng cấp.

 

Mẫu menu cho nhà hàng đồ uống

Một trong những yếu tố làm nên sự thành công cho các nhà hàng đồ uống đó chính là menu. Bởi sự lựa chọn của khách hàng có sử dụng đồ uống đó hay không chính là ở menu, qua những hình ảnh đồ uống được thể hiện trên menu hay qua những tên đồ uống ở menu.

Vì vậy, các chủ nhà hàng đồ uống nên lưu ý, khi có ý định xây dựng 1 nhà hàng đồ uống thì nên chú ý thiết kế và in ấn menu sao cho thật bắt mắt.

 

Trên đây là một số mẫu menu nhà hàng đẹp, hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn. Để được tư vấn cụ thể hơn về thiết kế menu hay in menu, các bạn hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo số điện thoại 1900 2345 39.