Một số mẫu name card dành cho luật sư

Chỉ cần nhìn name card là biết ngay được chủ nhân làm ngành gì. Điều đó đòi hỏi khi thiết kế name card, người thiết kế phải nắm rõ được những đặc điểm, thông tin nổi bật của người muốn thiết kế name card là như thế nào, từ đó sẽ đưa ra những tư vấn phù hợp. Như với ngành luật, luật sư được ví như là những người “cầm cán cân công lý”, vì vậy khi thiết kế name card dành cho luật sư có thể sử dụng hình ảnh tượng trưng là những chiếc cân hay người cầm cân.

Những lưu ý khi thiết kế name card dành cho luật sư

Luật sư là những người làm việc liên quan đến ngành luật, một trong những ngành đòi hỏi sự nghiêm túc, đứng đắn. Chính vì vậy, khithiết kế name carddành cho luật sư, các bạn cần phải:

-Màu sắc: Lựa chọn màu sắc đơn giản, không quá màu mè, nên lựa chọn những màu tối giản như đen, trắng hay những gam màu phù hợp với phong thủy của bản mệnh như mệnh hỏa nên lựa chọn màu đỏ, mệnh thủy nên lựa chọn màu xanh….

Thiết kế name card nên lựa chọn màu sắc tối giản 

-Hình ảnh: Hình ảnh đặc trưng nhất của ngành luật chính là những chiếc cân hay người cầm cân, vì vậy trên name card có thể đưa ra những hình ảnh đặc trưng đó vào name card.

Hoặc nếu như không thích, các luật sư có thể sử dụng ngay chính hình ảnh cá nhân của mình vào name card để tăng độ tin cậy và thuyết phục hơn.

-Chi tiết: Để cho name card được bắt mắt hơn, khi thiết kế các luật sư thường muốn thêm một số chi tiết vào name card. Tuy nhiên, khi lựa chọn các chi tiết thêm đó, người thiết kế nên tư vấn cho các luật sư lựa chọn các chi tiết đơn giản, không nên quá rườm rà.

Không để chi tiết quá rườm rà trên name card 

Name card chính là phương tiện giao tiếp đầu tiên giữa luật sư với các đối tác. Vậy nên, name card của mỗi vị luật sư cần phải thế hiện được những cá tính riêng của bản thân. Những cá tính đó sẽ được thể hiện chi tiết trên thiết kế của name card.

Vậy nên, để có được thiết kế name card ấn tượng và bắt mắt nhất, các luật sư hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi. Với đội ngũ thiết kế giàu sáng tạo, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế name card, Inanvn chúng tôi cam kết sẽ đưa ra những thiết kế name card đẹp nhất đến cho tất cả các khách hàng.

Ngoài ra, đến với Inanvn, các khách hàng còn được tham khảo nhiều mẫu thiết kế name card độc đáo tại kho thư viện name card. Gọi điện đến số 1900 2345 39 để được tư vấn cụ thể hơn hoặc để đặt in name card giá rẻcác bạn nhé.

Một số mẫu name card dành cho luật sư: