Một số mẫu tờ rơi cho công ty nội thất đẹp

Một trong những loại hình marketing được sử dụng nhiều nhất hiện nay chính là phát tờ rơi. Nắm bắt được điều đó nên các công ty nội thất cũng đã sử dụng hình thức phát tờ rơi để giới thiệu về các sản phẩm, dịch vụ mới của mình. Do vậy, vấn đề đang rất được quan tâm hiện nay là thiết kế tờ rơi nội thất làm sao cho đẹp. Nếu các công ty nội thất đang chưa biết thiết kế tờ rơi của công ty như thế nào thì hãy thử tham khảo một số mẫu tờ rơi nội thất mà chúng tôi đã tổng hợp được dưới đây xem sao, biết đâu sẽ nảy ra được những ý tưởng độc đáo sau khi tham khảo những mẫu tờ rơi đó.

Lợi ích khi quảng cáo bằng tờ rơi

Đâu phải tự dưng mà các công ty nội thất nói riêng hay các doanh nghiệp nói chung lại ưa chuộng và lựa chọn tờ rơi để làm quảng cáo. Lý do chính là:

-Hiệu quả nhanh: Có thể nói quảng cáo bằng tờ rơi có hiệu quả nhanh nhất trong các loại hình quảng cáo. Vì quảng cáo bằng tờ rơi là hình thức phát trực tiếp tờ rơi đến tận tay khách hàng. Vậy nên, ngay khi phát, nội dung quảng cáo sẽ tiếp cận được với khách hàng luôn mà không phải mất thời gian chờ đợi.

Quảng cáo bằng tờ rơi cho hiệu quả nhanh

-Dễ đo lường: Quảng cáo bằng tờ rơi cũng dễ đo lường hiệu quả hơn so với các loại hình quảng cáo khác. Ngay sau khi kết thúc chương trình phát tờ rơi, công ty có thể xác định được tỷ lệ tiếp cận khách hàng là bao nhiêu, cao hay thấp. Từ đó có thể dễ dàng điều chỉnh hay thay đổi lại kế hoạch quảng cáo.

-Tiết kiệm chi phí: Chi phíin tờ rơi rất rẻ, vậy nên quảng cáo bằng tờ rơi công ty nội thất sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí.

-Làm nổi bật được dịch vụ: Công ty nội thất thường có nhiều sự kiện, chương trình khuyến mãi. Trong nội dung của tờ rơi chỉ cần nhấn mạnh vào nội dung của các chương trình khuyến mãi đó, khi được phát tờ rơi, khách hàng sẽ đọc được ngay nội dung cần quảng cáo của công ty là gì.

-Tăng doanh thu: Rất nhiều khách hàng mới sẽ bị thu hút bởi các chương trình, sự kiện của công ty, từ đó sẽ tìm đến công ty để trải nghiệm, tìm hiểu và mua hàng, nhờ đó sẽ tăng doanh thu bán hàng.

Mẫu tờ rơi cho công ty nội thất  

Một số mẫu tờ rơi nội thất để các bạn tham khảo:

Hy vọng với những gì chúng tôi chia sẻ ở trên, các bạn đã có thêm ý tưởng để thiết kế tờ rơi nội thất. Và nếu như các công ty nội thất muốn quảng cáo bằng các tờ rơi độc đáo, ấn tượng, nhất là với giá thành rẻ thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 1900 2345 39. Vì trong thời gian này, Inanvn đang có chương trình khuyến mãi giảm giá 50% tất cả các dịch vụ. Cụ thể in 1000 tờ rơi A5 chỉ có 499.000 đồng, in 1000 tờ rơi A4 chỉ có 799.000 đồng.