Một số mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp

Quảng cáo bằng tờ rơi chính là lựa chọn sáng suốt. Vì quảng cáo bằng tờ rơi có chi phí rất rẻ nhưng lại có hiệu quả cao. Nhất là tờ rơi có nhiều mẫu bắt mắt nên quảng cáo bằng tờ rơi sẽ dễ dàng thu hút được khách hàng. Nếu như bạn đang muốn quảng cáo bằng tờ rơi nhưng lại không biết nên thiết kế hay in như thế nào cho đẹp thì hãy thử tham khảo một vài mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp mà chúng tôi đã tổng hợp dưới đây xem sao.

Mẫu quảng cáo tờ rơi A5

Tờ rơi có nhiều loại, trong đó có tờ rơi A5là loại tờ rơi được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Vì tờ rơi A5 có kích thước vừa phải, dễ sử dụng.

 

Mẫu quảng cáo tờ rơi A4

Một trong những loại tờ rơi cũng được đông đảo khách hàng lựa chọn là loại tờ rơi kích thước A4. Nếu bạn cần truyền tải nhiều nội dung thông tin đến với khách hàng thì mẫu quảng cáo tờ rơi A4 là rất phù hợp.

 

Mẫu quảng cáo tờ rơi khai trương

Không chỉ được phân chia dựa vào kích thước, mẫu tờ rơi quảng cáo còn được phân chia theo mục đích sử dụng, ví dụ như mẫu quảng cáo tờ rơi khai trương, mẫu quảng cáo tờ rơi khuyến mại, mẫu quảng cáo tờ rơi ra mắt sản phẩm mới….

 

Mẫu quảng cáo tờ rơi spa

Mẫu quảng cáo tờ rơi còn được phân chia theo từng lĩnh vực, ngành nghề cụ thể. Ví dụ như mẫu tờ rơi quảng cáo spa, mẫu tờ rơi quảng cáo quán ăn, mẫu quảng cáo tờ rơi nội thất…Dưới đây là một vài mẫu tờ rơi quảng cáo điển hình cho dịch vụ spa, các bạn có thể tham khảo.

 

Còn rất nhiều mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp cho các ngành nghề, lĩnh vực…nhưng trong bài viết này chúng tôi xin phép chỉ chia sẻ một số mẫu quảng cáo tờ rơi điển hình. Để được tư vấn thêm về các mẫu tờ rơi, xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo hotline 1900 2345 39.