Name card cho người mệnh hỏa

Phong thủy là vấn đề mà ai cũng rất quan tâm và coi trọng, nhất là với những người làm kinh doanh thì thường rất đặc biệt chú ý đến vấn đề này. Vậy nên, ngay đến cả việc thiết kế name card, người làm kinh doanh cũng muốn lựa chọn làm phong thủy. Vậy với những người thuộc mệnh hỏa thì nên thiết kế và chọn màu sắc name card như thế nào, hay thiết kế name card cho người mệnh hỏa thì cần tránh những cái gì, hãy để Inanvn tư vấn cho bạn nhé.

Màu sắc name card cho người mệnh hỏa

Theo như trong ngũ hành quan niệm thì mộc sinh hỏa, hỏa sinh thổ. Trong đó, mộc là cây cối, màu chủ đạo của cây cối là màu xanh lá cây, xanh lục, xanh rêu…Vì vậy, những người thuộc mệnh hỏa thì nên lựa chọn những màu xanh để tương sinh.

Còn hỏa là lửa, lửa có màu vàng. Do vậy, những người thuộc mệnh hỏa cũng có thể lựa chọn những màu vàng, vàng nâu hay vàng đỏ để tương sinh.

Mệnh hỏa nên chọn name card màu xanh lá cây

Theo quan niệm ngũ hành thì hỏa sinh thổ, vì vậy những màu sắc thuộc mệnh thổ cũng có thể sử dụng cho những người mệnh hỏa. Tức là người mệnh hỏa có thể lựa chọn các màu vàng kem, vàng nâu, màu nâu, màu đỏ.

Từ những màu sắc tương sinh dành cho người mệnh hỏa như vậy, chúng ta sẽ lựa chọn những màu sắc phù hợp dành cho name card. Trong những chiếc name card, bạn có thể tô điểm bằng những màu xanh kết hợp với chút màu vàng để tương sinh cho bản mệnh và vừa để cho màu name card trở nên bắt mắt hơn.

Tuy nhiên, màu sắc của name card cho người mệnh hỏa như thế nào còn được xem xét dựa vào ngành nghề lĩnh vực kinh doanh, chứ không phải ai cũng có thể dùng màu xanh, hay màu vàng, màu nâu.

Ví dụ, nếu như bạn là người thuộc mệnh hỏa nhưng lại làm kinh doanh về ngành nghề bất động sản thì không nên lựa chọn name card màu xanh, vì màu xanh thuộc mệnh mộc, mộc lại khắc thổ. Điều này sẽ làm cho công việc của bạn không được thuận. Lúc này, bạn có thể lựa chọn màu vàng thuộc hỏa để làm name card, vì hỏa sẽ sinh thổ, từ đó sẽ tương sinh cho công việc kinh doanh của bạn được thuận lợi, gặp nhiều may mắn hơn.

Màu sắc name card cần tránh cho người mệnh hỏa

Theo quan niệm của ngũ hành, thủy khắc hỏa, hỏa khắc kim. Trong đó, màu tương sinh của thủy là màu xanh dương, xanh lam…Vì vậy, khi thiết kế màu sắc name card dành cho người mệnh hỏa thì nên tránh các màu xanh dương, xanh nước biển.

Không phải quá mê tín nhưng dù sao chúng ta cũng “có thờ có thiêng có kiêng có lành”, chỉ nên lựa chọn những màu sắc tương sinh và tránh các màu sắc tương khắc khi thiết kế name card để tâm lý được vững tin và an yên khi làm việc hơn.

Dưới đây là một số mẫu name card dành cho người mệnh hỏa, các bạn hãy tham khảo nhé:

name card dành cho người mệnh hỏa

In name card đẹp

in name card

in name card giá rẻ

In name card công ty

in name card

Hy vọng, với những chia sẻ của chúng tôi, các bạn đã biết màu sắc name card cho người mệnh hỏa nên chọn màu gì. Nếu các bạn muốn được tư vấn cụ thể hơn về vấn đề này hay muốn được in name card với giá rẻ nhất, chất lượng đảm bảo thì hãy liên hệ cho chúng tôi theo hotline 0347149242 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 30, ngõ 132 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn trực tiếp và miễn phí.