Name card cho người mệnh mộc

Hợp phong thủy thì sẽ giúp tương sinh cho công việc, cuộc sống hàng ngày được thuận lợi, gặp nhiều may mắn hơn. Chính vì vậy, mọi người thường rất để ý đến vấn đề này. Đặc biệt là những người làm kinh doanh bởi họ muốn được “trôi chảy” trong hợp tác làm ăn. Vậy nên, ngay cả mặc quần áo màu gì, đi xe màu gì,…tất cả cũng đều phải hợp phong thủy. Do đó, vấn đề thiết kế name card cho người mệnh mộc màu gì cũng không thể bỏ qua.

Name card cho người mệnh mộc nên dùng màu sắc gì?

Trước khi tư vấn cho các bạn về name card cho người mệnh mộc nên chọn màu gì thì chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết những người mệnh mộc sẽ hợp với màu gì, để từ đó có thể lựa chọn dễ dàng và phù hợp hơn.

Theo quan nhiệm của ngũ hành, mộc là cây cối, hoặc là những vật dụng được làm từ gỗ. Trong đó, cây cối có màu chủ đạo là màu xanh lá cây, xanh lục. Vì vậy, màu sắc tương sinh dành cho những người mệnh mộc chính là các màu xanh xá lá cây và xanh lục.

Người mệnh mộc nên chọn name card màu xanh 

Như chúng ta đã biết, cây cối thường được sinh sôi, phát triển tốt khi được chăm bón, tưới nước thường xuyên. Nước ở đây chính là thủy, vì vậy thủy sinh mộc. Tức là những màu thuộc mệnh thủy sẽ giúp tương sinh cho người mệnh mộc. Cụ thể là những người mệnh thủy thì nên chọn màu xanh nước biển, xanh dương, đen để tương sinh.

Như vậy, với những người mệnh mộc khi thiết kế name card thì nên lựa chọn các màu sắc tương sinh cho bản mệnh là:

- Màu đen: Loại màu đem đến sự sang trọng, quyền lực. Những người kinh doanh rất thích hợp với màu đen, nên lựa chọn thiết kế và in name card màu đen.

- Các màu xanh: xanh lá cây, xanh dương, xanh nước biển... Màu xanh thường giúp cho chúng ta liên tưởng tới sự đâm chồi nảy lộc của cây xanh, từ đó sẽ giúp cho công việc được thuận lợi hơn.

Màu sắc cần tránh khi thiết kế name card cho người mệnh mộc

Theo quan niệm của ngũ hành thì kim khắc mộc, trong đó màu tương sinh của mệnh kim là các màu trắng, bạc, ánh kim. Vậy nên, những người mệnh thủy thì nên tránh sử dụng những màu trắng, màu bạc, màu ánh kim, bởi những màu đó sẽ khắc chế bản thân, làm cho bản thân có thể gặp phải điều không may hay không phát triển được.

Tuy nhiên, các bạn cũng không nên quá đặt nặng vấn đề màu sắc phong thủy sinh khắc này, không phải những người mệnh mộc thì không được dùng những màu ánh kim hay màu trắng. Nếu bạn thích, bạn vẫn có thể dùng màu trắng nhưng theo chúng tôi thì nên hạn chế thì hơn.

Dưới đây là một số mẫu name card cho người mệnh mộc, các bạn có thể tham khảo nhé:

 

 

 

 

 

Như vậy, với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ, chắc các bạn đã hiểu name card cho người mệnh mộc thì nên lựa chọn màu sắc gì cho phù hợp. Nếu bạn cần được tư vấn cụ thể hơn về vấn đề này hay muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm in khác như in tờ rơi, in catalogue…., hãy liên hệ cho chúng tôi theo hotline 1900 2345 39, chúng tôi sẽ giải đáp miễn phí cho bạn bất cứ lúc nào.