Name card dành cho lái xe

Các lái xe hay nhà xe luôn cần phải trang bị cho mình những tấm name card hay còn gọi là danh thiếp? Tại sao? Vì để hành khách có thể dễ dàng ghi nhớ được thông tin của lái xe, nhà xe. Nếu các lái xe không biết in name card như thế nào cho đẹp và phù hợp, hãy để Inanvn chúng tôi giúp nhé. Không chỉ cung cấp thư viện mẫu đa dạng name card cho lái xe mà chúng tôi còn miễn phí thiết kế name card, nhất là in name card với giá rẻ nhất, chỉ 89.000 khi in 5 hộp name card.

Sử dụng name card để quảng cáo

Sử dụng name card để quảng cáo

Các nhà xe không chỉ sử dụng name card với mục đích là để lại thông tin liên hệ cho các hành khách mà còn có thể sử dụng ngay nam card để làm quảng cáo. Tại sao?

-Vì trên mỗi name card có đầy đủ thông tin liên hệ của các lái xe, nhà xe nên chỉ cần đưa 1 name card cho 1 hành khách là đã quảng cáo thêm được cho 1 người biết đến mình.

-Chi phí rẻ: thay vì quảng cáo bằng các loại hình quảng cáo khác như phát tờ rơi, phát thanh,…các nhà xe, lái xe hãy quảng cáo bằng name card vì chi phí in name cardsẽ rẻ hơn nhiều so với các loại hình quảng cáo khác.

-Tiện lợi: Mỗi ngày, nhà xe  hay lái xe sẽ phải chở rất nhiều hành khách, mỗi hành khách lên xe, lái xe hãy gửi ngay cho họ 1 tấm name card để quảng cáo, như vậy vừa tiện lợi lại vừa đơn giản, nhất là hiệu quả lại cao.

-Hiệu quả cao: Việc đưa cho mỗi hành khách 1 card visitchính là việc quảng cáo trúng khách hàng mục tiêu và tiềm năng. Vậy nên, quảng cáo bằng name card sẽ hiệu quả hơn rất nhiều so với các phương thức quảng cáo khác.

Mẫu name card dành cho lái xe

Có rất nhiều mẫu name card để cho các nhà xe, lái xe tham khảo, cụ thể:

 

 

 

 

 

 

Nếu các lái xe, nhà xe không thích những mẫu name card như chúng tôi vừa chia sẻ thì hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn thiết kế những name card riêng, phù hợp với yêu cầu, sở thích. Chỉ cần bạn cung cấp cho chúng tôi thông tin cơ bản, chúng tôi sẽ lên cho bạn những thiết kế đẹp nhất, đặc biệt là không giống với bất kỳ name card của một nhà xe, lái xe nào.

Không chỉ lên những thiết kế name card độc đáo, tại Inanvn chúng tôi còn thiết kế name card cho hợp phong thủy với từng người. Name card hợp phong thủy sẽ giúp cho các “bác tài” bình an hơn trên những chuyến đi.

Để được tư vấn cụ thể hơn về đề thiết kế name card cho lái xe hay để được in name card giá rẻ, chất lượng tốt thì hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo số điện thoại 1900 2345 39.