Name card dành cho những người mệnh thổ

Đến quần áo cũng phải xem mặc có hợp phong thủy không? Vậy thì tại sao lại không quan tâm đến in name card có hợp phong thủy không? Name card là phương tiện giao tiếp không thể thiếu trong mọi cuộc gặp gỡ trao đổi làm ăn. Vậy nên, in name card hợp phong thủy là rất quan trọng. Và nếu như bạn là người mệnh thổ nhưng lại đang không biết thiết kế name card cho người mệnh thổ như thế nào cho hợp phong thủy thì hãy để Inanvn chúng tôi giúp bạn.

Name card cho người mệnh thổ nên chọn màu sắc nào?

Theo quan niệm ngũ hành, thổ là đất, màu của đất là màu nâu, vàng, vàng nhạt. Vậy nên, màu sắc tương sinh cho những người thuộc mệnh thổ là các màu vàng, màu nâu.

Name card cho người mệnh thổ nên chọn màu sắc nào?

Và cũng theo quan niệm ngũ hành, hỏa sinh thổ, trong đó hỏa là lửa, màu của lửa là màu vàng, màu đỏ, màu cam. Ngoài ra còn có thổ sinh kim, màu sắc của kim là là màu trắng, màu bạc, màu ánh kim…Vì vậy, màu sắc tương sinh khác cũng được dành cho người mệnh thổ là màu đỏ, màu cam, màu trắng, màu bạc,…

Trong ngũ hành, mộc khắc thổ, mộc là cây, cây sẽ hút hết chất dinh dưỡng của đất để phát triển. Vì vậy, người mệnh thổ cần phải các màu của mệnh mộc, cụ thể là những màu xanh lá cây, xanh lục.

Tùy từng ngành nghề để lựa chọn màu sắc cho phù hợp

Màu sắc name card hợp phong thủy không chỉ phụ thuộc vào cung mệnh mà nó còn tùy thuộc cả vào ngành nghề, lĩnh vực mà bạn đang hoạt động. Đây là phần rất quan trọng, vì in name card mục đích chính là để phục vụ cho nhu cầu làm việc, kinh doanh. Do vậy, in name card cần phải hợp phong thủy thì việc kinh doanh, làm ăn mới thuận được. Ngược lại, nếu in name card không hợp phong thủy thì công việc làm ăn có thể sẽ gặp phải nhiều khó khăn, bất lợi.

Tùy từng ngành nghề để lựa chọn màu sắc cho phù hợp

Người mệnh thổ là những người có tính kiên định, bền vững, mạnh mẽ, vì vậy những người này thường được ví như sinh ra để làm nghề bất động sản, hay xây dựng, cầu đường. Do đó, những người nào làm trong các lĩnh vực bất động sản, xây dựng này thì nên in name card có màu nâu, màu vàng nhạt…là những màu tương sinh cực tốt cho người mệnh thổ.

Hay với những người thuộc mệnh thổ và làm trong lĩnh vực nhà hàng ăn uống, có liên quan đến lửa thì cũng nên lựa chọn làm name card với các màu sắc tương sinh là màu vàng, màu cam để nhà hàng ăn uống có thể phát triển tốt hơn.

Còn với những người làm việc lĩnh vực kinh doanh quán cà phê thì nên lựa chọn màu đỏ. Bởi màu đỏ sẽ hóa giải được sự tương khắc của màu xanh, màu đen của mệnh mộc. Cà phê là loại hạt thuộc mệnh mộc. Vì vậy, để cho việc hoạt động quán cà phê được thuận, các bạn mệnh thổ làm trong lĩnh vực này nên lựa chọn in name card màu đỏ hay màu vàng nhé, tránh sử dụng các màu tương khắc của mệnh mộc là các màu xanh.

Một số mẫu name card cho người mệnh thổ

Dưới đây là một số mẫu name card dành cho người mệnh thổ, các bạn hãy tham khảo:

Như vậy, với những chia sẻ của chúng tôi, các bạn đã hiểu hơn về việc lựa chọn màu sắc khi in name card dành cho người mệnh thổrồi phải không. Để được tư vấn cụ thể hơn về vấn đề này, xin vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi thông qua đường dây nóng 1900 2345 39, chúng tôi sẽ giải đáp miễn phí cho bạn bất cứ  lúc nào.