Nhận in lịch để bàn số lượng ít giá rẻ

Lịch để bàn có kích thước nhỏ gọn, vì vậy đây là loại lịch rất được ưa chuộng hiện nay, nhất là với những doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu rộng rãi. Bởi in lịch Tết để bàn có thể để gọn trên bàn nên các doanh nghiệp hay sử dụng lịch để bàn như một món quà ý nghĩa trao tặng cho khách hàng. Khách hàng sẽ đặt để bàn đó ngay trên bàn làm việc của mình để tiện theo dõi ngày tháng năm hay để trang trí cho bàn làm việc. Mỗi lần nhìn vào lịch để bàn là nhìn thấy thương hiệu doanh nghiệp. Vậy nên, sử dụng lịch để bàn để làm quảng bá thương hiệu là lựa chọn sáng suốt của doanh nghiệp.

In lịch để bàn số lượng ít ở đâu?

Có những doanh nghiệp mới thành lập, kinh phí chưa có nhiều, số lượng khách hàng chưa lớn nên chỉ cần số lượng lịch bàn ít. Vì vậy, vấn đề đang được quan tâm hiện nay là in lịch để bàn số lượng ít ở đâu? In lịch để bàn giá rẻ ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều xưởng in nhận đặt in lịch để bàn nhưng không phải xưởng in nào cũng nhận đặt in lịch để bàn số lượng ít hay in lịch để bàn giá rẻ. Vậy nên, nhiều người bận tâm về vấn đề này là rất đúng?

Tuy nhiên các bạn cũng không cần phải quá lo lắng vì hiện nay có Inanvn là công ty in lịch đã có nhiều năm hoạt động có nhận in lịch để bàn số lượng ít, số lượng lịch có thể vài chục nhưng Inanvn vẫn chấp nhận và đáp ứng cho khách hàng.

Dù là số lượng ít nhưng Inanvn vẫn cam kết báo giá in lịch để bàn ở mức cạnh tranh nhất để tất cả các khách hàng hài lòng khi in lịch. Đến với Inanvn, các bạn không chỉ được in lịch để bàn giá rẻ, in lịch để bàn số lượng ít mà còn được cam kết 100% chất lượng.

Vì tại Inanvn có công nghệ in hiện đại nhất hiện nay đó là công nghệ in Offset và công nghệ in kỹ thuật sốt. Vậy nên, mọi yêu cầu về in ấn, nhất là in lịch Inanvn đều đáp ứng được hết.

Ngoài ra, đến với Inanvn, tất cả các khách hàng in lịch còn được hỗ trợ tư vấn miễn phí về thiết kế lịch. Nếu file thiết kế của khách hàng chưa đạt chuẩn hay có gặp 1 số vấn đề khác như về kích thước, màu sắc…thì sẽ được đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, giàu sáng tạo của Inanvn hỗ trợ nhiệt tình và miễn phí.

Những điều cần biết về lịch để bàn

Lịch để bàn không chỉ có tác dụng thông báo ngày tháng năm mà nó như còn là quyển ghi chú để khách hàng có thể “note” lại những ngày đáng nhớ, ngày cần nhớ. Nhất là lịch để bàn còn được sử dụng để trang trí cho bàn làm việc. Vậy nên, khi có ý định in lịch để bàn, các bạn cần xác định chính xác kích thước lịch cần in là gì, chất liệu in lịch bằng gì, kiểu dáng cho lịch như thế nào cho phù hợp.

- Chất liệu: Giấy Couche, định lượng từ 250- 300gsm, như vậy tờ lịch sẽ được cứng và dày đẹp.

- Kích thước: kích thước chung của lịch thường là 10 x17cm, 15,5 x20,5 cm, 13,5 x31 cm, 10 x20.5 cm.

- Hình dáng: chữ A hoặc chữ M.

- Số tờ lịch: 13 tờ.

- Thiết kế: theo chủ đề yêu cầu.

Như vậy, với những chia sẻ của chúng tôi ở trên, chắc các bạn đã biết in lịch Tết để bàn số lượng ít ở đâu. Nếu các bạn còn có những thắc mắc khác về in lịch để bàn, xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số 0347 149 242.