Những điều cần biết khi in tờ rơi quảng cáo

Quảng cáo bằng tờ rơi vừa rẻ tiền lại vừa nhanh, vì vậy đây luôn là loại hình quảng cáo được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Để quảng cáo tờ rơi được hiệu quả, tốt hơn hết các bạn nên nắm rõ những điều cần biết khi in tờ rơi quảng cáo sau đây, như vậy sẽ giúp cho việc in và thiết kế tờ rơi được đẹp hơn, nhất là giúp cho việc phát tờ rơi được hiệu quả.

Đối tượng khách hàng hướng tới

Yếu tố cần làm đầu tiên là phải xác định được đối tượng khách hàng hướng tới khi phát tờ rơi là ai, làm nghề gì, độ tuổi ra sao…Bởi khi xác định được đối tượng khách hàng cần hướng tới, chúng ta mới có thể đưa ra được nội dung chương trình cụ thể, phù hợp.

Tiêu đề tờ rơi

Quảng cáo bằng tờ rơi có thu hút, hấp dẫn được khách hàng hay không chính là do yếu tố tiêu đề tờ rơi này quyết định. Tiêu đề tờ rơi “độc”, có nội dung ấn tượng chắc chắn sẽ thu hút được khách hàng, khiến cho khách hàng phải bỏ thời gian ra để đọc tờ rơi hay giữ lại tờ rơi để nghiên cứu.

Nội dung tờ rơi

Tờ rơi quảng cáo phải có nội dung hấp dẫn

Việc quan trọng nhất của in tờ rơi quảng cáo là phải xác định được nội dung tờ rơi là gì, những thông tin về chương trình khuyến mãi, hay sự kiện muốn gửi tới khách hàng là gì. Khi đã xác định được nội dung, chương trình thì mới có thể thiết kế được tờ rơi hợp lý.

Thiết kế tờ rơi

Quảng cáo tờ rơi có thu hút, hấp dẫn được khách hàng  1 phần cũng là do chính thiết kế của tờ rơi. Thiết kế tờ rơi phải đảm bảo sắp xếp bố cụ rõ ràng, thông tin quan trọng, cần được nhấn mạnh thì nên đặt ở vị trí đầu tiên, hay vị trí trung tâm, những vị trí dễ thu hút  sự qua tâm của khách hàng nhất.

Thiết kế tờ rơi quảng cáo phải có bố cục rõ ràng

Ngoài ra khi thiết kế tờ rơi nên lựa chọn những màu sắc nổi bật, những hình ảnh sắc nét. Vì như vậy sẽ khiến cho khách hàng có thiện cảm với tờ rơi hơn.

Chất liệu giấy in tờ rơi

Một trong những yếu tố rất quan trọng khi in tờ rơi quảng cáo đó là lựa chọn chất liệu giấy in tờ rơi.  Mặc dù, tờ rơi được phát cho khách hàng, có thể khách hàng sẽ “vứt” ngay sau đó nhưng vẫn cần phải đảm bảo tờ rơi được in bằng chất liệu giấy tốt. Vì nếu chất liệu giấy tin tờ rơi kém sẽ khiến cho khách hàng có cái nhìn, suy nghĩ không hay về doanh nghiệp của bạn.

Tờ rơi quảng cáo phải có chất liệu giấy in tốt

Hy vọng, với những chia sẻ của chúng tôi như vậy, các bạn đã biết khi in tờ rơi quảng cáo cần chú ý đến gì, để từ đó có thể in tờ rơi quảng cáo được đẹp nhất, chất lượng nhất. Nếu các bạn cần được tư vấn thêm về thiết kế tờ rơi sao cho đẹp hay muốn được in tờ rơi giá rẻ thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0347 149 242.

Inanvn chúng tôi là công ty đã có nhiều năm hoạt động trong ngành in, nhất là có đội ngũ thợ in lành nghề, đội ngũ thiết kế giàu sáng tạo, công nghệ in hiện đại chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách khi đến với Inanvn.