Những điều cần biết khi in túi giấy cho shop thời trang

Nhu cầu in túi giấy cho shop thời trang đang ngày càng tăng cao nhưng không phải ai cũng biết túi giấy in bằng chất liệu giấy gì, kích thước như thế nào, quy cách in ra sao…Vậy nên, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cụ thể về những điều cần biết khi in túi giấy cho shop thời trang để các bạn hiểu rõ hơn.

Chất liệu

Có rất nhiều chất liệu giấy để cho các shop lựa chọn. Ví dụ, các shop có thể lựa chọn chất liệu in là giấy Couches, loại giấy được sử dụng thông dụng trong ngành in ấn. Với chất liệu giấy Couches, chúng ta sẽ có được những chiếc túi giấy sang trọng và bắt mắt.

Chất liệu in túi giấy là gì?

Hoặc các shop cũng có thể lựa chọn in túi bằng giấy Kraft, loại giấy rất thân thiện với môi trường, nhất là có giá thành rẻ nên shop nào muốn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn muốn có được túi đựng đẹp, sang trọng thì đừng nên bỏ qua loại túi giấy Kraft này.

Ngoài ra, các shop còn có thể lựa chọn các loại túi in trên chất liệu giấy khác như giấy Duplex, giấy Ivory,…Những loại giấy này đều rất cứng cáp, bám mực tốt nên in túi sẽ rất đẹp.

Kích thước

Trước khi in túi, khách hàng cần phải biết được mình cần in túi có kích thước như thế nào. Bởi kích thước sẽ là yếu tố quyết định đến chi phí, thiết kế, hình dáng túi…

Túi giấy có 2 kiểu dáng đó là dáng túi đứng và dáng túi ngang. Trong đó, kiểu dáng túi đứng thường có các loại kích thước là 410 x 290 x 100mm, 400 x 300 x90mm, 255 x 200 x 120…Còn túi dáng ngang có các kích thước là 320 x 380 x 100mm,   230 x 330 x 90  mm, 230  x 280 x 75mm.

Khi biết được những kích thước của các loại túi này, các shop sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình được loại túi với kích thước phù hợp với yêu cầu, với sở thích của mình.

Thiết kế

Đây là một trong những bước rất quan trọng để có được túi giấy đẹp. Trước khi bắt tay vào thiết kế túi, các shop cần phải xác định được cụ thể đối tượng khách hàng hướng tới của mình là gì, giới trẻ hay những  người thuộc tuổi trung niên…

Vì khi xác định được đối tượng khách hàng thì mới có thể đưa ra được phong cách thiết kế phù hợp. Với khách hàng là giới trẻ thì các shop nên sử dụng các hình ảnh và màu sắc bắt mắt, còn với khách hàng là tuổi trung niên thì nên lựa chọn màu sắc trung tính, hình ảnh bình dị.

Thiết kế hình ảnh phù hợp với đối tượng khách hàng

Và khi đã xác định được đối tượng khách hàng, lựa chọn được màu sắc chủ đạo, hình ảnh để thiết kế trên túi, các shop cần phải nhớ thiết kế cả những thông điệp muốn gửi đến khách hàng để khách hàng ghi nhớ đến shop lâu hơn.

Gia công

Sau khi in túi xong, túi sẽ được cán bóng hoặc cán mờ theo yêu cầu của khách hàng. Tiếp đến là túi sẽ được đục lỗ và gắn quai, quai xách như thế nào thì còn tùy thuộc vào chất liệu của túi giấy in. Quai túi có thể là dây dù, hoặc dây ruy băng…Tùy theo yêu cầu của khách hàng và chất liệu giấy, túi sẽ được gắn quai phù hợp.

Trên đây là những điều cần biết khi in túi  giấy cho shop thời trang. Nếu các bạn còn có những thắc mắc khác về vấn đề in túi giấy này hay muốn đặt lịch in túi giấy thì hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo số hotline 1900 2345 39 để được tư vấn miễn phí bất cứ lúc nào.