Những điều cần biết về in tem nhãn mác

In tem nhãn mác là nhu cầu rất cần thiết nhưng không phải ai cũng biết được khi in tem nhãn mác cần những gì, chú ý những gì. Vậy nên, trong bài viết này Inanvn sẽ chia sẻ cho các bạn về một số điều cần biết khi in tem nhãn mácđể các bạn tham khảo và hiểu rõ hơn.

Những điều cần biết về in tem nhãn mác

Tem nhãn mác được coi là “tem bảo hành” cho cả sản phẩm và người tiêu dùng. Nó không chỉ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ cho sản phẩm, tạo độ tin tưởng cho khách hàng mà còn là công cụ để thu hút khách hàng.

In tem nhãn mác phải xác định được loại tem cần in là gì?

Vì vậy, in tem cần phải đảm bảo về chất lượng là in tem phải rõ nét, sắc nét. Và để đảm bảo được các yếu tố đó, khi in tem nhãn decal, các bạn cần phải chú ý đến những yếu tố sau:

- Chất liệu in tem: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tem nhãn mác, trong đó mỗi loại tem lại có những đặc điểm, mục đích sử dụng khác nhau cho nên chất liệu in cũng phải khác nhau. Ví dụ như với những sticker sẽ in trên chất liệu giấy hoặc nhựa hay như các tem nhãn nhựa thì sẽ được in trên chất liệu nhựa, tem nhãn decal giấy sẽ được in trên chất liệu giấy….

Khi in tem nhãn mác phải xác định kích thước tem là bao nhiêu?

- Các loại tem nhãn mác: Tem nhãn mác được chia làm nhiều loại, trong đó có:
+Tem nhãn decalIn tem nhãn decal thường được sử dụng cho các bao bì thực phẩm. Thực phẩm có liên quan trực tiếp đến sức khỏe cho nên các thực phẩm phải đảm bảo  có tem nhãn chứng nhận an toàn hay chỉ rõ nguồn gốc sản xuất là ở đâu.

+Tem decal trong: Là loại tem decal dạng trong có thể bóc dính dễ dàng. Loại tem decal này thường được sử dụng cho các cốc đồ uống.

+Sticker: Trên các sticker thường có in logo và địa chỉ của cửa hàng nên đây còn được gọi là tem logo thương hiệu. Vì các sticker này thường được các cửa hàng nhỏ lẻ sử dụng nên mọi người thường rất quan tâm đến vấn đề in sticker giá rẻ ở đâu.

+ Tem, decal vỡ: Loại tem decal vỡ hay còn được gọi là tem bảo hành, là loại tem thường được dán vào các linh kiện điện tử, hay các sản phẩm cần niêm phong. Khi tem bị bóc ra, tức là tem đã bị vỡ, không còn giá trị bảo hành nữa.

- Kích thước tem:  Gía in tem nhãn decal là bao nhiêu, đắt hay rẻ cũng là tùy thuộc bào kích thước tem quyết định. Nếu tem có kích thước lớn thì giá in tem sẽ cao hơn so với mức giá in tem kích thước nhỏ.

Nên in tem nhãn mác ở đâu?

In tem nhãn mác ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu in tem nhãn mác và muốn được in tem nhãn decal giá rẻ thì hãy đến ngay với Inanvn. Tại Inanvn, bạn không những được chiết khấu cao khi in tem nhãn với số lượng lớn mà còn được:

- Tư vấn nhiệt tình về các vấn đề in tem nhãn.

- Hỗ trợ miễn phí về thiết kế tem decal nhãn.

- Cam kết về chất lượng, khách hàng sẽ được yêu cầu in lại khi tem in không đạt chất lượng về độ dính hay về màu sắc.

- Cam kết giao hàng tận nơi và đúng hẹn.

- Đáp ứng đầy đủ về các yêu cầu in tem.

Tại Inanvn có đội ngũ thợ in lành nghề, đội ngũ thiết kế giàu sáng tạo, nhất là có công nghệ in hiện đại nên chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi in tem nhãn mác tại đây. Hãy gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo số 0347 149 242 nếu bạn cần tư vấn cụ thể hơn về vấn đề in tem nhãn decal này.