Những kinh nghiệm khi thiết kế catalogue

Để thiết kế một catalogue đẹp không phải là việc mà ai cũng làm được. Nếu như bạn đang muốn in catalogue nhưng lại đang không biết thiết kế catalogue như thế nào. Vậy thì hãy đến ngay với Inanvn. Inanvn là công ty in ấn uy tín, đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, nhất là trong  thiết kế được một catalogue . Vậy nên, đến với Inanvn, chúng tôi cam kết sẽ thiết kế cho bạn 1 catalogue độc đáo nhất.

Những điều cần biết khi thiết kế catalogue 

- Thiết kế bìa: Việc đầu tiên của làm catalogue là thiết kế một trang bìa đẹp. Bìa catalogue chính là  phần bao quát toàn bộ nội dung  của cuốn catalogue, thông qua bìa catalogue, khách hàng sẽ nhìn thấy được nghành dịch vụ công ty đang hoạt động là gì.

Thiết kế Catalogue càng đơn giản  càng được khách hàng chú ý và quan tâm, hình ảnh đặt ở trang bìa phải nét , nổi bật mà không bị rối mắt cho người nhìn.

Thường phần bìa của Catalogue có: Logo, tên công ty, dòng mô tả về nghành nghề dịch vụ của công ty, hình ảnh, địa chỉ website.

- Phụ lục: Phụ lục sẽ giúp cho khách hàng tóm tắt được nội dung chính của catalogue bao gồm những gì. Tuy nhiên với những Catalogue khoảng 8-12 trang  không cần sử dụng phụ lục. Còn với những catalogue có số trang nhiều hơn thì nên để mục lục thuận tiện cho khách hàng không có thời gian xem chi tiết  dựa vào mục lục mà  có thể bao quát được toàn bộ nội dung cuốn catalogue.

- Hình ảnh: Phải sắc nét, rõ ràng, sử dụng hình ảnh chất lượng cao. Hình ảnh trong catalogue được chuyển đi in thường ở dạng vector.

- Loại font và kích thước font chữ: Catalogue thường sử dụng font Myriad Pro kích thước 12pt, đối với Catalogue nhiều chữ ta có thể giảm kích thước xuống 10pt nhỏ nhất là 8pt . Đối với chú thích ta chọn cỡ chữ khoảng 6-12pt.

- Chọn màu: Khi chọn màu cho catalogue nên chọn màu nền trong để Catalogue có màu sắc cứng cáp hơn, đối với Catalogue nhiều hình ảnh có thể để nền trắng sau đó viết tiêu đề.

+ Màu chữ phù hợp với màu nền.

- Trang cuối Catalogue: Trang cuối thường chứa các thông tin liên hệ, phần này là phần quan trọng trong cuốn Catalogue. Ngoài những thông tin liên hệ cơ bản,  bạn vẫn có thể chèn logo, phần dưới nữa có thể để một số hình ảnh nhỏ phần này hình ảnh chỉ nên nhẹ nhàng mang tính khép lại quá trình xem thông tin trên cuốn Catalogue.

- Kiểm tra:

+ Rà soát kiểm tra thông tin cẩn thận, tỉ mỉ.

+ Mục đánh số trang đúng đủ không.

+ Màu sắc của chữ  hợp lý chưa.

+ Kiểm tra phần chính tả.

+ Căn chỉnh lề, bố cục hợp lý chưa.

+ Giữa các font chữ đã hài hòa chưa.

+ Hình ảnh đã đủ chất lượng chuẩn in chưa.

+ Khách đã duyệt thiết kể chưa.

Công ty inanvn chuyên in ấn và thiết kế Catalogue  với giá cả rẻ nhất thị trường Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể rõ ràng và chi tiết hơn nữa.

Địa chỉ: Số 30, ngõ 132, Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: ‭0347149242

Email: cskh@xulyinan.com