Những lợi ích tuyệt vời của hộp giấy

Nhiều người cho rằng hộp giấy chỉ có tác dụng là bảo vệ sản phẩm khỏi bụi bẩn hay rơi vỡ mà không biết rằng ngoài công dụng thông dụng đó thì túi giấy còn đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời khác. Nhất là lợi ích mà hộp giấy đem lại trong các chiến lượng quảng cáo, marketing thương hiệu. Nếu các bạn chưa hiểu được hết được những lợi ích của hộp giấy đem lại là gì thì hãy để Inanvn chúng tôi giải đáp giúp nhé.

Bảo vệ sản phẩm

Đây là lợi ích đầu tiên của hộp giấy. Hộp giấy sẽ có tác dụng chứa đựng sản phẩm, đồng thời bảo vệ sản phẩm tránh khỏi những va đập, trầy xước từ môi trường bên ngoài, giúp cho sản phẩm luôn được mới và sạch sẽ.

Quảng cáo thương hiệu

Một lợi ích tuyệt vời khác mà các hộp giấy đem lại đó là quảng cáo thương hiệu cho sản phẩm, doanh nghiệp được rộng rãi và đến với nhiều người hơn. Lý do là vì các hộp giấy thường được thiết kế với màu sắc, hình ảnh bắt mắt, nhờ đó sẽ giúp thu hút được đông đảo khách hàng, quảng cáo thương hiệu được tốt hơn.

Thu hút khách hàng mới

Với các khách hàng cũ, các doanh nghiệp không cần phải quảng cáo quá nhiều nhưng với khách hàng mới thì các doanh nghiệp vẫn cần phải quảng cáo. Vậy quảng cáo bằng cách nào cho dễ thu hút? Rất đơn giản đó là đẩy mạnh cho việc sản xuất thiết kế và in ấn hộp giấy.

Khi sản phẩm có được hộp giấy đựng bắt mắt, sang trọng thì dù không cần phải quảng cáo quá nhiều nhưng khách hàng vẫn bị thu hút. Chính nhờ vậy sẽ dễ thu hút được nhiều khách hàng mới hơn.

“Hạ gục” đối thủ dễ dàng

Nếu trên 1 kệ hay trong cùng 1 gian hàng cùng trưng bày cùng 1 mặt hàng, cùng 1 sản phẩm thì khách hàng sẽ lựa chọn sản phẩm nào. Chắc chắn, khách hàng sẽ lựa chọn sản phẩm có thiết kế hộp giấy bắt mắt, sang trọng, đẳng cấp, có thông tin sản xuất, thành phần rõ ràng thay vì lựa chọn các sản phẩm có hộp giấy đựng bình thường, nhất là không rõ ràng ngày sản xuất hay thành phần.

Chính vì vậy, các doanh nghiệp nếu muốn “hạ gục” đối thủ cần phải lưu ý đến điều này. Phải chú trọng thiết kế bao bì hộp giấy sản phẩm sao cho thật bắt mắt, nhất là phải sang trọng và thể hiện được đẳng cấp.

Tạo sự “đẳng cấp” cho sản phẩm

Lại nói đến việc so sánh cùng 1 mặt hàng, 1 sản phẩm nhưng mỗi sản phẩm lại được chứa đựng trong những hộp giấy khác nhau. Nếu sản phẩm chỉ được chứa đựng trong các hộp giấy bình thường thì giá trị của sản phẩm cũng có thể cho là bình thường. Ngược lại, nếu sản phẩm được chứa đựng trong những hộp giấy sang trọng thì giá trị sản phẩm cũng sẽ được tăng lên mấy lần, từ đó sẽ đem đến sự “đẳng cấp”, thương hiệu cho sản phẩm.

Bảo vệ môi trường

Các doanh nghiệp có thể lựa chọn bảo vệ, chứa đựng sản phẩm trong các túi nilon nhưng với việc làm đó sẽ gián tiếp làm ô nhiễm môi trường. Nhưng nếu doanh nghiệp sử dụng hộp giấy để đựng và bảo vệ sản phẩm thì sẽ không phải lo đến điều đó.

Bởi các hộp giấy rất dễ phân hủy, dễ tái chế cho nên dù không sử dụng nữa thì cũng sẽ ít gây hại đến môi trường hơn. Vì vậy, thay vì sử dụng túi nilon, các doanh nghiệp đã hướng chuyển sang dùng hộp giấy để đựng sản phẩm và quảng bá sản phẩm.

Đó chính là một vài lợi ích của hộp giấy. Hy vọng, với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ đó, các bạn sẽ thấy được hộp giấy hữu ích như thế nào. Nếu doanh nghiệp nào muốn thay đổi bao bì sản phẩm, từ túi nilon sang hộp giấy thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi thông qua số điện thoại 1900 2345 39.

Với kho thư viện đa dạng phong phú về các kiểu hộp giấy cùng với công nghệ máy móc in ấn hiện đại, đội thợ lành nghề…chắc chắn Inanvn chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách thiết kế và chất lượng sản phẩm hộp giấy tốt nhất, ấn tượng nhất.