Quảng cáo thương hiệu hiệu quả nhờ hộp giấy

Để marketing thương hiệu, sản phẩm mới….doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức quảng cáo bằng cách phát tờ rơi hoặc là quảng cáo trên truyền hình…Nhưng liệu các loại hình quảng cáo này có hiệu quả hay không? Nếu chưa chắc câu trả lời thì tại sao các doanh nghiệp không thử đầu tư mạnh vào quảng cáo thương hiệu bằng hộp giấy, hay còn gọi là bao bì của sản phẩm.

Tại sao nên làm marketing từ hộp giấy?

Hộp giấy không chỉ có nhiệm vụ là chứa đựng sản phẩm, bảo vệ sản phẩm mà nó còn là một công cụ quảng cáo sản phẩm vô cùng hiệu quả. Tại sao?

Dễ dàng thu hút khách hàng

Bất cứ một sản phẩm nào khi có bao bì đựng bên ngoài bắt mắt, ấn tượng thì cũng sẽ dễ dàng thu hút được khách hàng hơn so với các loại sản phẩm có bao bì bình thường khác. Chính vì vậy, khi chuẩn bị cho ra mắt 1 sản phẩm mới nào đó, các doanh nghiệp nên dành thời gian lớn để nghiên cứu cho việc thiết kế và sản xuất bao bì hộp giấy cho sao ấn tượng, ấn tượng.

Nội dung rõ ràng

Trên mỗi vỏ hộp giấy đều có đầy đủ thông tin về doanh nghiệp từ địa chỉ, số điện thoại, logo, tên công ty cho đến các thành phần chính của sản phẩm. Chính vì có được nội dung rõ ràng đó nên khách hàng sẽ dễ dàng bị thu hút, chinh phục hơn. Bởi khi đọc được các thành phần chính của sản phẩm là gì, khách hàng sẽ biết được sản phẩm đó có an toàn hay không? Hoặc khi biết được địa chỉ sản xuất của sản phẩm ở đâu, khách hàng sẽ biết rõ được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm là ở đâu, như vậy sẽ yên tâm khi mua sản phẩm và sử dụng sản phẩm.

Dễ hình dung sản phẩm

Trên mỗi vỏ của hộp giấy sản phẩm thường có những hình ảnh đặc trưng về sản phẩm, từ những hình ảnh đó, khách hàng sẽ dễ dàng hình dung ra được sản phẩm nhìn như thế nào, từ đó sẽ giúp khách hàng có động lực để mua và sử dụng sản phẩm hơn.

Chi phí rẻ

Có thể đây chính là một trong những ưu điểm lớn nhất của việc quảng cáo sản phẩm bằng bao bì hộp giấy. So với các loại hình quảng cáo khác thì quảng cáo bằng hộp giấy sản phẩm sẽ rẻ hơn rất nhiều, vì chi phí sản xuất cho bao bì, in hộp giấy có giá thành rất rẻ.

Dễ cạnh tranh với các đối thủ

So với cùng mặt hàng với các đối thủ, nếu sản phẩm có bao bì là các hộp giấy được thiết kế với hình thức sang trọng và bắt mắt thì chắc chắn bạn đã “thắng” đối thủ 1 cách dễ dàng. Bởi khi cùng 1 sản phẩm, cùng 1 mặt hàng thì chắc chắn khách hàng sẽ lựa chọn sản phẩm có bao bì hộp giấy sang trọng và bắt mắt kia.

Dễ dàng nhận diện thương hiệu

Các thương hiệu lớn như mì tôm Hảo Hảo, hộp bánh Chocopie…hiện nay dù không cần phải quảng cáo quá nhiều nhưng khách hàng vẫn luôn nhớ đến thương hiệu sản phẩm bởi chỉ cần nhìn sản phẩm, bao bì sản phẩm là nhớ đến thương hiệu. Vậy nên, các bao bì sản phẩm chính là công cụ dễ nhận diện thương hiệu nhất, các doanh nghiệp nên có sự định hướng rõ ràng, chủ đạo cho bao bì sản phẩm, để từ đó có thể đạt được hiệu quả nhận diện thương hiệu tốt nhất từ khách hàng.

Với các chia sẻ của chúng tôi ở trên, chắc hẳn các bạn đã biết vì sao nên quảng cáo thương hiệu bằng hộp giấy hay hộp giấy có thực sự là công cụ marketing hiệu quả hay không? Nếu các bạn cũng muốn quảng bá thương hiệu bằng hộp giấy 1 cách tốt nhất thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 1900 2345 39. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất túi giấy, hộp giấy, chắc chắn chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những thiết kế hộp giấy đẹp nhất, bắt mắt nhất và in hộp giấy với chất lượng tốt nhất.