Standee đứng

Một sự kiện muốn tổ chức thành công thì không thể thiêu standee, nhất là các loại standee đứng. Standee đứng có nhiều loại như standee chữ X, standee chữ thập, standee chữ A….Tùy thuộc vào điều kiện, yêu cầu, sở thích mà mỗi doanh nghiệp sẽ lựa chọn in standee đứng sao cho phù hợp.

Các loại standee đứng

Để có thể lựa chọn được các loại standee sao cho phù hợp với từng tính chất sự kiện hay mục đích của sự kiện, việc trước tiên là bạn phải biết được standee đứng bao gồm các loại nào.

Dưới đây là các loại standee đứng được sử dụng phổ biến nhất, mỗi loại sẽ có những ưu việt và đặc điểm khác nhau. Hy vọng, qua những chia sẻ của chúng tôi, các bạn sẽ hiểu rõ hơn về các loại standee đứng này. Cụ thể:

Standee chữ A

Standee chữ A hay còn được gọi là kệ trưng bày có phần kệ đứng giống với chữ A. Standee chữ A thường được sử dụng cho các triển lãm, siêu thị, sự kiện, hội chợ….

Standee chữ A rất chắc chắn và nhất là rất dễ gấp gọn, di chuyển nên rất hay được lựa chọn. Và ưu điểm của standee đứng chữ A là có 2 mặt, có thể treo 2 banner với 2 nội dung khác nhau. Điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể trình bày, chuyển tải được nhiều nội dung đến khách hàng, đây là điều mà các loại standee đứng không làm được. Hơn nữa, standee đứng chữ A rất vững chắc nên sẽ được sử dụng để trưng bày ở ngoài sảnh, ngoài cửa.

Standee chữ X

Standee đứng chữ X cũng là một trong những loại standee thường xuyên được sử dụng. Ngay từ cái tên gọi của nó, chúng ta có thể biết được standee chữ X là có phần kệ, phần giá đỡ có hình dáng nhìn giống như chữ X.

Standee đứng dạng chữ X

Phần giá chữ X thường được làm bằng chất liệu nhôm nhựa hoặc hợp kim, đây là những chất liệu nhẹ nên standee chữ X rất nhẹ, rất dễ di chuyển. Nhưng cũng vì thế mà standee chữ X hay được sử dụng để trưng bày các sự kiện trong nhà, tránh để ngoài trời vì standee chữ X không chống được gió.

Standee chữ X có nhiều kích thước đa dạng, nhất là có phần banner treo có thể tùy ý thay đổi nội dung. Và giá thành in standee đứng chữ X cũng rất rẻ, đồng thời standee chữ X lại còn tháo lắp dễ dàng. Vì vậy, nếu bạn đang cần in standee để quảng cáo thì đừng nên bỏ qua loại standee đứng chữ X này nhé.

Standee cuốn

Bên cạnh standee đứng chữ X hay được sử dụng thì standee đứng kiểu cuốn nhôm cũng rất hay được lựa chọn. Lý do là vì standee đứng cuốn nhôm rất tiện sử dụng, standee cuốn nhôm có thể cuộn tròn lại, nhỏ gọn, rất tiết kiệm diện tích. Mặt khác, phần chân của standee cuốn nhôm rất nặng, chắc chắn nên rất phù hợp cho các sự kiện, hoạt động quảng cáo.

Standee cuốn nhôm

Standee đứng cuốn có các loại là standee cuốn nhựa, standee cuốn nhôm và standee cuốn nhôm cao cấp. Tùy thuộc vào điều kiện, tính chất của sự kiện mà các bạn lựa chọn loại standee cuốn cho phù hợp.

Standee đế nước

Chúng ta thường lo sợ hay e ngại rằng standee sẽ bị đổ khi trưng bày ở ngoài sảnh, cửa đúng không? Đừng lo, với standee đế nước thì dù gió có thổi to thế nào cũng không lo sợ. Vì phần đế sẽ được đổ nước vào nên nó có thể đứng vững trong điều kiện gió to.

Standee đứng đế nước

Tuy nhiên, cũng vì phần đế được đổ nước nên standee đế nước khá nặng, khó cho việc di chuyển nên nếu không phải là các sự kiện ngoài trời thì các bạn không nên lựa chọn loại standee đứng này.

Ngoài các loại standee đứng như chúng tôi kể trên thì còn có các loại standee đứng khác cũng hay được sử dụng đó là standee chữ thập, standee mô hình, standee điện tử….Nếu bạn cần tư vấn cụ thể về vấn đề in standee đứng loại nào, xin vui lòng liên hệ đến số diện thoại 0347 149 242 để được giải đáp miễn phí.