Standee mica là gì?

Chắc hẳn các bạn đã quá quen thuộc với các loại hình standee chữ X hay standee chữ thập, standee chữ A…chứ chưa biết nhiều về standee mica đúng không? Vậy nên, trong bài viết này, Inanvn sẽ chia sẻ một số thông tin cơ bản về in standee mica để các bạn tham khảo và hiểu rõ hơn về standee mica là như thế nào, được sử dụng để làm gì?

Standee mica là gì?

Standee mica cũng giống với các loại hình standee khác, đây cũng là một trong những công cụ quảng cáo, marketing hiệu quả, thường hay được sử dụng trong các nhà hàng, quán ăn, triển lãm, trưng bày….

Standee mica được làm bằng chất liệu mica đa dạng về màu sắc. Và standee mica được sử dụng nhiều nhất là để làm menu mica. Menu mica vừa sang trọng lại bắt mắt nên thường hay được các quán ăn, nhà hàng có xu hướng cao cấp lựa chọn và sử dụng.

Standee mica được làm bằng chất liệu nhựa mica

Standee mica có nhiều kích thước để các bạn lựa chọn, có thể là kích thước A6, A5, A4…cùng với đó là có nhiều hình dạng như standee mica chữ L, standee mica chữ Z, standee mica chữ T…Tùy thuộc vào yêu cầu, sở thích của nhà hàng như nào để thiết kế kiểu dáng standee cho phù hợp.

Standee mica không chỉ được sử dụng như một thực đơn bình thường mà nó còn được sử dụng như một công cụ marketing. Trên mỗi standee mica sẽ được ghi đầy đủ các thông tin về sản phẩm, logo, tên của nhà hàng, từ đó sẽ giúp cho nhà hàng quảng bá và nhận diện thương hiệu với khách hàng.

Standee mica tạo sự sang trọng

Hơn nữa, standee mica có thiết kế nhỏ gọn, không tốn diện tích trưng bày, không rườm rà như các cuồn menu dày, nặng. Vì vậy, các nhà hàng không nên bỏ qua loại menu tiện dụng và sang trọng này.

In standee mica ở đâu?

Standee mica hay còn là menu, là “cần câu” để thu hút khách, kích thích nhu cầu ăn uống của khách tại nhà hàng, vì vậy cần phải được thiết kế đẹp và in chất lượng tốt.

Vì vậy, nếu bạn đang cần in standee mica thì hãy đến Inanvn,  một trong những địa chỉ chuyên in standee mica và các loại standee khác. Tại Inanvn có hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ in tiên tiến, nhất là còn có đội ngũ thiết kế giàu sáng tạo, đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm nên sẽ đảm bảo in standee tốt nhất cho bạn.

In standee mica tại Inanvn

Tại Inanvn, chúng tôi cam kết sẽ thiết kế và in standee mica theo đúng yêu cầu, nhất là sẽ cam kết 100% về chất lượng của standee mica, cam kết standee mica sẽ không bị ố vàng hay bị gãy, vỡ trong thời gian đầu sử dụng.

Inanvn cam kết sẽ in standee mica với chất liệu tốt nhất, đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi nhận hàng. Ngoài ra, Inanvn sẽ cam kết giao hàng đúng hẹn và giao hàng tận nơi đến cho bạn, giúp cho bạn tiết kiệm được nhiều thời gian di chuyển hay không phải tốn công sức đi lại.

Ngoài dịch vụ in standee mica, Inanvn còn có rất nhiều các dịch vụ in ấn khác như in lì xì, in tờ rơi, in catalogue,…Tất cả các dịch vụ này đều đang có chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng in với số lượng lớn. Vậy nên, nếu bạn đang có nhu cầu in standee mica hay bất cứ in một sản phẩm in ấn nào, hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo số 0347 149 242.