Tại sao bạn nên sử dụng tem decal

Trước kia khi muốn gắn tem vào một sản phẩm nào đó ta thường phải sử dụng nước hoặc hồ thì mới có thể dán tem vào sản phẩm để nhanh và tiện lợi hơn đã có sự ra đời của tem decal, để hiểu ngắn gọn tem decal là một loại tem có gắn sẵn một lớp keo dính với sản phẩm cần dính ở một lực nhẹ mà không tốn thời gian.

Giấy decal gồm có 3 phần:

tem decal tròn

+ Lớp keo ( là acrylic) là lớp ở dưới của mặt chính của tem.

+ Lớp ngăn cách dính có thể bằng PE, silicon, được phủ ở mặt chính của tem để ngăn cách lớp khỏi dính với nhau

+ Lớp đế tem decal để bảo vệ lớp keo chưa được sử dụng được dùng bằng giấy Kraft hay Glassine.

Cách chọn tem đúng cách và phù hợp

+ In tem bảo hành dạng hologram (hay gọi là tem 7 màu) thường dùng cho việc chống hàng giả, và bảo vệ nhãn hiệu của doanh nghiệp không bị nhái hoặc làm giả sản phẩm.

+ In tem trên chất liệu giấy vỡ (gọi là tem vỡ) được sử dụng làm tem dán thiết bị máy tính, linh kiện điện tử, niêm phong hàng hóa….

+ In tem dạng decal ngoài trời được sử dụng làm tem logo, tem gara ô tô, sử dụng được trong nhiều môi trường khắc nhiệt,tem được sử dụng bằng mực in UV có khả năng chống mờ tem, rất bền và đẹp.

Tem decal giá rẻ

Tem được làm ra băng chất liệu gì và được sử dụng ở đâu?

+ Để lựa chọn sao cho phù hợp quả thực không dễ một chút nào có rất nhiều chất liệu khác nhau như: nhựa, giấy, bạc, thiếc,kim loại..có thể ở dạng trong suốt, 7 màu,dạng vỡ… Có thể sử dụng làm tem niêm phong, bảo hành, một cách hợp lý theo nhu cầu của khách hàng.

+ Tem decal thường được in nhãn giới thiệu sản phẩm, vật dụng, ở trong công nghiệp, sinh hoạt và văn phòng. Tem chuẩn thì ta phải quan tâm đến độ bóng, độ trắng, độ nét, của phần mặt và độ bám dính tốt của phần keo đối với sản phẩm được gắn nó.

+ Nhãn decal được in dưới dạng offset hoặc in flexo được sử dụng trong dây truyền dán tem tự động, ngoài ra tem còn được thêm một lớp màng ngăn cách bụi và hơi ẩm trong quá trình sử dụng.

Địa chỉ: Số 30, ngõ 132, Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân Hà Nội

Hotline: 0347149242

Email: cskh@xulyinan.com