Tại sao cần phải in namecard?

Nhiều khách hàng hiểu rất rõ được ý nghĩa, vai trò của namecard trong cuộc sống hiện nay nhưng lại có nhiều khách hàng lại không hiểu lý do vì sao nên in namecard. Vậy tại sao nên in namecard, hãy để inanvn.com “bật mí” cho bạn.

Lý do vì sao cần phải in namecard

Namecard hay còn gọi là danh thiếp, nó là tờ ghi đầy đủ thông tin cơ bản cá nhân như số điện thoại, địa chỉ, email, nơi làm việc….Vậy nên, khi đi gặp một đối tác mới, bạn chỉ cần đưa tấm danh thiếp cho đối tác chứ không cần phải tốn quá nhiều thời gian để giới thiệu bản thân như trước đây.

Mặt khác, nếu bạn muốn gây ấn tượng mạnh với đối tác thì namecard chính là “trợ thủ đắc lực” cho bạn. Chỉ cần bạn có một namecard bắt mắt, độc đáo, sang trọng là bạn đã tạo được ấn tượng tốt đối với đối tác ngay từ lần gặp mặt đầu tiên.

Hơn nữa, namecard còn được coi là phương tiện quảng cáo tiết kiệm. Cũng giống như các loại hình quảng cáo đa phương tiện khác như truyền hình, phát thanh,…namecard cũng có thể giúp bạn quảng cáo thương hiệu cá nhân hay công ty đến với nhiều người, nhiều lĩnh vực khác nhau.

Vì là trao tay trực tiếp nên namecard có thể xác định đúng, trúng khách hàng mục tiêu mà bạn đang nhắm tới, giúp tránh được việc quảng cáo lãng phí, quảng cáo không đúng mục tiêu như các loại hình quảng cáo khác.

Nhờ mở rộng được đối tượng khách hàng, tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu nên rất có thể bạn sẽ tăng được doanh thu hay lợi nhuận cho cá nhân, cho công ty. Vì vậy, chúng tôi khuyên, bản thân ai cũng nên có một hộp namecard để tiện trong giao tiếp, nhất là để thay thế cho những loại hình quảng cáo đắt tiền khác.

Nếu như trước đây, bạn chần chừ in namecard chỉ vì giá đắt thì giờ đừng lo. Ngay tại Inanvn.com đang có chương trình khuyến mãi “KHỦNG”, in từ 5 hộp namecard giá chỉ có 89.000 đồng. Hãy tranh thủ ngay thời gian khuyến mãi này để tạo cho mình một bộ namecard ý nghĩa và bắt mắt nào.

Liên hệ ngay đến số0347149242 để được tư vấn cụ thể hơn hoặc để được hưởng khuyến mãi các bạn nhé.

Dưới đây là một số mẫu namecard đẹp, khách hàng có thể tham khảo và chọn cho mình một mẫu ưng ý:

name card ép kim đẹp

name card taxi

name card giấy kraft

name card gấp đôi