Tạo ấn tượng bằng card visit phủ UV định hình

Bình thường card visit được in bằng giấy Couche. Khi in card visit bằng giấy Couche thì card visit sẽ không có gì đặc biệt. Và nếu như bạn muốn có sự khác biệt, ấn tượng cho bản thân thì tại sao không lựa chọn in card visit phủ UV định hình. In card visit phủ UV là gì, có gì nổi trội hơn so với các loại card thông thường, hãy để Inanvn giải đáp cho bạn nhé.

Card visit phủ UV định hình là gì?

Trước khi tìm hiểu về quy trình in card visit phủ UV như thế nào thì bạn cần phải biết được phủ UV là gì. Phủ UV là kỹ thuật định hình làm sáng lên một phần nào đó như hình ảnh, font chữ đã được định từ trước để làm nổi bật phần đó. Khi phủ UV phần được định hình đó sẽ trở nên sáng bóng và nổi trội hơn so với những phần khác.

Card visit phủ UV định hình là làm sáng nổi bật 1 phần nào đó trên card

Để in card visit phủ UV định hình, bạn chỉ nên lựa chọn 1 phần cần được phủ UV chứ không nên phủ UV toàn phần. Vì phủ UV toàn phần không những có chi phí đắt mà còn không thể hiện được nội dung mà bạn cần nhấn mạnh là gì.

Nếu bạn muốn in name card phủ UV thì có thể lựa chọn phủ UV định hình cho logo, cho phần ở giữa name card hay ở những nội dung thông tin trên name card.

Quy trình in card visit phủ UV định hình

In phủ UV định hình không sử dụng mức in thông thường như in Offset. In phủ UV định hình sẽ sử dụng mực in UV, loại mực này rất dễ bị nhòe, vậy nên trước khi in cần phải làm sấy khô mực.

Hơn nữa, kỹ thuật in phủ UV định hình khó hơn rất nhiều so với in Offset thông thường. Để in phủ UV định hình cần phải có hệ thống sấy khô mực UV và phải xử lý corona, UV nitro…để mực in UV có thể bám trên bề mặt giấy tốt. Cụ thể, quy trình in card visitphủ UV định hình sẽ được thực hiện như sau:

-In 1 mặt giấy boheme  250gsm cho mặt trước.

-In 1 mặt giấy econo 250gsm cho mặt sau.

-Bồi 2 lớp giấy trên vào lớp giấy c300gsm.

-Phủ UV vào phần đã định hình từ trước.

-Xén thành phẩm, đóng hộp.

Card visit in phủ UV định hình với thiết kế lạ mắt, độc đáo sẽ làm cho card visit của bạn trở nên đặc biệt, khác biệt hơn so với những người khác. Điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng gây được ấn tượng và sự hứng thú với đối tác khi giao tiếp.

Một số mẫu card visit phủ UV định hình:

 

 

Vì vậy, nếu bạn muốn có sự mới lạ, có sự khác biệt cho riêng mình thì hãy lựa chọn in card visit phủ UV định hình. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 1900 2345 39 để được tư vấn cụ thể hơn về vấn đề thiết kế và in card visit phủ UV định hình này.