Thiết kế catalogue bao nhiêu tiền?

Catalogue là một trong những ấn phẩm có vai trò rất quan trọng với tất cả các doanh nghiệp, cho dù là doanh nghiệp nhỏ hay lớn. Với những doanh nghiệp lớn thì việc đầu tưthiết kế catalogue là chuyện đương nhiên còn với các doanh nghiệp nhỏ, nhất là những doanh nghiệp vừa mới thành lập thì thiết kế catalogue để quảng cáo lại là cả một vấn đề. Vì các doanh nghiệp nhỏ, điều kiện vốn không có nhiều nên họ thường băn khoăn không biết thiết kế catalogue bao nhiêu tiền, có đắt không. Hiểu được điều đó nên trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn hiểu rõ hơn về chi phí thiết kế catalogue, để các bạn có hướng xử lý đúng đắn.

Thiết kế catalogue bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào số trang

Yếu tố đầu tiên có tính quyết định đến chi phí thiết kế catalogue bao nhiêu tiền chính là số trang catalogue. Số trang catalogue càng nhiều thì phí thiết kế sẽ càng cao và ngược lại.

Vì vậy, để xác định được thiết kế catalogue bao nhiêu tiền, trước tiên phải biết được cụ thể số trang của catalogue là bao nhiêu trang.

Thiết kế catalogue bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào số trang

Thiết kế catalogue bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào nội dung

Một yếu tố khác cũng có ảnh hưởng đến chi phí thiết kế catalogue bao nhiêu tiền đó là nội dung của catalogue. Nếu nội dung catalogue đơn giản thì việc thiết kế chắc chắn cũng sẽ rất đơn giản, từ đó chi phí thiết kế catalogue cũng sẽ rẻ. Ngược lại, nếu nội dung của catalogue phức tạp, đòi hỏi cao thì chắc chắn chi phí thiết kế của catalogue cũng sẽ cao hơn so với bình thường.

Thiết kế catalogue bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào công ty thiết kế

Rất khó để biết chính xác thiết kế cataloguebao nhiêu tiền vì bình thường, mỗi công ty thiết kế sẽ có những báo giá thiết kế catalogue khác nhau. Có những công ty thiết kế có mức giá bình thường, hợp lý nhưng có những công ty lại có mức giá thiết kế catalogue rất cao.

Thiết kế catalogue bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào thời gian thiết kế

Thời gian thiết kế catalogue cũng là yếu tố có tính quyết định đến chi phí thiết thiết. Vì nếu như khách hàng cần có bản thiết kế catalogue trong thời gian nhanh nhất, sớm nhất thì sẽ phải trả mức phí cao hơn rất nhiều lần so với việc không giục thời gian, theo đúng thời gian đã thỏa thuận từ trước giữa hai bên.

Thiết kế catalogue bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào thời gian thiết kế

Từ những thông tin Inanvn vừa chia sẻ ở trên, chắc các bạn đã hiểu thiết kế catalogue bao nhiêu tiền là còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, rất khó xác định được con số cụ thể khi chưa có sự thống nhất về nội dung, về số trang…

Mặc dù vậy, các bạn cũng không cần phải bận tâm quá nhiều về chuyện chi phí thiết kế catalogue này, vì hiện nay, Inanvn chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi là MIỄN PHÍ 100% PHÍ THIẾT KẾ CATALOGUE cho tất cả các khách hàng.

Để được tư vấn cụ thể hơn về chương trình khuyến mãi này hay về vấn đề chi phí thiết kế catalogue bao nhiêu tiền, các bạn hãy gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo hotline 1900 2345 39.