Thiết kế logo bao nhiêu tiền?

Bất cứ một doanh nghiệp, thương, công ty hay cửa hàng nào cũng cần phải có logo. Logo chính là đại diện thương hiệu, chỉ cần nhìn logo là biết ngay được sản phẩm, hay dịch vụ đó của doanh nghiệp, công ty nào. Do đó, logo rất quan trọng, cần phải được thiết kế thật ấn tượng, đẹp. Vậy thiết kế logo có đắt không, thiết kế logo bao nhiêu tiền, đây là một trong các vấn đề đang rất được mọi người quan tâm, nhất là với những người đang chuẩn bị thành lập công ty hay mở nhà hàng….

Thiết kế logo có nhiều mức giá

Logo được coi là “bộ mặt” thương hiệu của doanh nghiệp. Chỉ cần nhìn logo là có thể biết được doanh nghiệp đó đang kinh doanh về lĩnh vực, sản phẩm gì. Vậy nên, thiết kế logo cần phải chi tiết, tỉ mỉ, ngay từ việc lựa chọn font chữ, màu sắc cũng cần phải cẩn trọng. Và đó chính là lý do mà nhiều doanh nghiệp sẵn sàng chi khoản tiền lớn cho việc thiết kế logo.

Thiết kế logo bao nhiêu tiền?

Thực tế để định giá thiết kế logo là bao nhiêu rất khó. Vì giá thiết kế logo bao nhiêu là còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như yêu cầu của doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp đòi hỏi logo phức tạp từ hình dáng, màu sắc, các họa tiết…thì chắc chắn giá thiết kế logo sẽ đắt hơn so với yêu cầu logo chỉ ở mức đơn giản.

Tuy nhiên, logo chính là “bộ mặt” của doanh nghiệp. Một logo chuyên nghiệp, được thiết kế tỉ mỉ, có nét đặc sắc và ấn tượng riêng chắc chắn sẽ thu hút được khách hàng và tạo được danh tiếng cho doanh nghiệp. Ngược lại, một logo nhìn sơ sài sẽ khiến cho khách hàng không ấn tượng với doanh nghiệp hoặc có những đánh giá thấp về doanh nghiệp.

Chính vì lý do đó mà nhiều doanh nghiệp rất coi trọng việc thiết kế logo công ty, họ sẵn sàng chi một khoản chi phí đáng kể để tìm một công ty thiết kế logo chuyên nghiệp.

Việc thiết kế logo đòi hỏi phải đầu tư rất nhiều chất xám và thời gian. Vì vậy, trả một chi phí cao cho thiết kế logo là rất đáng. Còn nếu các bạn thiết kế logo giá rẻ cũng có thể được. Hiện nay có rất nhiều công ty nhận thiết kế logo giá rẻ, giá chỉ từ vài trăm đến vài triệu đồng, thậm chí là còn có logo giá chỉ vài chục nghìn.

Thiết kế logo có nhiều mức giá

Với những thiết kế logo giá rẻ đó, logo của bạn sẽ nhìn không có gì là khác biệt hay ấn tượng.  Bởi những logo giá rẻ thường là những logo được “cóp nhặt” từ các kho mẫu logo. Những người thiết kế logo giá rẻ sẽ lên mạng tìm hiểu các kho mẫu logo đẹp, từ đó sẽ nhặt nhạnh những chi tiết logo sao cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng rồi ghép lại là có ngay được logo.

Vì là sự “cóp nhặt” nên thời gian thiết kế của các logo đó là rất nhanh. Trong một ngày, họ có thể thiết kế ra vài chục mẫu logo nhưng những logo đó đều không có nét riêng, không có sự chuyên nghiệp.

Thiết kế logo đắt hay rẻ tùy thuộc vào yêu cầu của khách

Vậy nên, để nói chính xác về thiết kế logo bao nhiêu tiền là rất khó. Dù sao, logo cũng được coi là “bộ mặt” thương hiệu nên chúng tôi khuyên các khách hàng không nên ham rẻ, hãy “đầu tư”. Chỉ cần đầu tư chi phí khoảng vài triệu nhưng thu về vài chục triệu, trăm triệu thậm chí là cả tỉ đồng, tại sao lại tiếc đúng không.

Một logo ấn tượng, thu hút khách hàng sẽ có lợi cho doanh nghiệp rất nhiều trong việc cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường. Nếu bạn cần thiết kế logo chuyên nghiệp thì hãy liên hệ ngay cho Inanvn, với đội ngũ thiết kế giàu sáng tạo và giàu kinh nghiệm, Inanvn chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những thiết kế logo đẹp nhất, ấn tượng nhất. Liên hệ đến số điện thoại 0347 149 242 để được tư vấn cụ thể hơn.