Thiết kế name card dành cho người mệnh thủy

Không phải tự dưng mà vấn đề phong thủy luôn được coi trọng. Dù mua nhà, mua xe…đến cả mua quần áo, mọi người cũng đều thích mua hợp phong thủy. Hợp phong thủy sẽ giúp tương sinh, đem lại may mắn cho công việc, cuộc sống hàng ngày. Vậy nên, thiết kế name card cũng không ngoại lệ. Thiết kế name card cũng cần phải phong thủy. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cụ thể về thiết kế và một vài mẫu name card dành cho người mệnh thủy.

Name card cho người mệnh thủy nên chọn màu sắc tương sinh

Khi nói đến phong thủy, chúng ta thường nói đến các cung ngũ hành. Trước tiên là phải xác định được bản thân đang thuộc cung gì, mệnh gì. Từ đó mới xác định được những màu sắc tương sinh dành cho bản mệnh.

Cụ thể, trong bài viết này, chúng tôi nói đến những người thuộc mệnh thủy. Theo dân gian quan niệm thì thủy là nước, màu của nước thường là màu xanh dương, xanh lam…Vậy nên, màu sắc tương sinh dành cho những người mệnh thủy chính là màu xanh.

Mệnh thủy nên chọn màu xanh cho name card 

Tuy nhiên, theo quan niệm trong ngũ hành thì bản chất của Thủy lại là màu đen, vì vậy, màu sắc tương sinh của mệnh thủy còn có thêm màu đen. Lựa chọn màu sắc thiết kế name card dành cho những người mệnh thủy còn phải xem xét xem người đó làm nghề gì để lựa chọn màu sắc chủ đạo cho phù hợp.

Vì không phải người nào mệnh thủy cũng bắt buộc chọn màu xanh hay màu đen. Để lựa chọn màu sắc hợp phong thủy nhất, cần phải xét thêm về lĩnh vực kinh doanh của họ. Ví dụ  với những người làm kinh doanh nhà hàng ăn có liên quan đến lửa, tức là hỏa thì nên lựa chọn những màu xanh thiên về mộc như xanh lá cây, xanh rêu. Vì thủy sinh mộc, mộc sinh hỏa nên sử dụng những màu xanh mộc sẽ giúp đem lại may mắn cho gia chủ trong việc kinh doanh nhà hàng hơn.

Hay như với những người làm kinh doanh thì nói chung thì không nên lựa chọn màu đen, dù rằng màu đen đem lại sự sang trọng, bí ẩn, phù hợp với cho những doanh nhân, cá nhân mệnh thủy. Với những người thuộc mệnh thủy làm kinh doanh như vậy thì nên lựa chọn màu xanh, vì màu đen mang ý nghĩa của sự tối tăm, u buồn, không thích hợp cho những người làm kinh doanh.

Một số name card dành cho người mệnh thủy

 

 

 

 

Đó là một vài thông tin cơ bản về thiết kế name card dành cho người mệnh thủy. Nếu bạn cần được tư vấn cụ thể hơn về vấn đề này hay muốn in name card giá rẻ nhất, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 1900 2345 39 để được giải đáp trực tiếp và miễn phí bất cứ lúc nào.