Thiết kế tờ rơi ngành du lịch như thế nào cho ấn tượng?

Mùa hè là mùa cao điểm của ngành du lịch. Cũng chính vì vậy, trong thời gian này, các công ty du lịch hay các khu vui chơi giải trí sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá. Để giới thiệu những chương trình khuyến mãi đó đến với đông đảo khách hàng, các công ty du lịch sẽ lựa chọn hình thức phát tờ rơi làm quảng cáo. Và để quảng cáo bằng tờ rơi hiệu quả, đòi hỏi nội dung và thiết kế của tờ rơi phải bắt mắt. Vậy nên thiết kế tờ rơi cho ngành du lịch như thế nào cho đẹp, cho ấn tượng? Để Inanvn chúng tôi giúp các bạn nhé.

Những điều cần biết khi thiết kế tờ rơi cho ngành du lịch

Phần lớn các công ty du lịch đều thíchin tờ rơi để làm công cụ quảng cáo thương hiệu, dịch vụ. Lý do là vì quảng cáo bằng tờ rơi tiết kiệm chi phí, tiếp cận nhanh với khách hàng, tiếp cận trúng các khách hàng tiềm năng….

Và để quảng cáo bằng tờ rơi hiệu quả thì không chỉ đòi hỏi phát tờ rơi trên diện rộng mà tờ rơi cũng cần phải được thiết kế sao cho thật đẹp, độc đáo, có thể thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên thì càng tốt.

Để có thu hút khách hàng ngay khi được phát tờ rơi, khi thiết kế tờ rơi, các bạn cần phải chú ý đến những điều sau đây:

- Gía tiền: Đây chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất của tờ rơi. Khi cầm tờ rơi, yếu tố đầu tiên thu hút khách hàng chính là phần giá tiền của dịch vụ là như thế nào. Nếu con số của giá tiền dịch vụ ấn tượng thì chắc chắn khách hàng sẽ ghi nhớ thông tin khuyến mãi này, thậm chí là giữ luôn tờ rơi quảng cáo đó để về nhà nghiên cứu thêm.

Vì phần giá tiền rất quan trọng cho nên khi thiết kế tờ rơi phải làm nổi bật được con số giá tiền đó và để con số đó ở ngay vị trí dễ thấy nhất.

- Thời gian nghỉ dưỡng: Đây cũng là một trong những yếu tố mà khách hàng rất quan tâm khi được phát tờ rơi về du lịch. Khách hàng sẽ đọc xem thời gian nghỉ dưỡng là mấy ngày mấy đêm, từ đó sẽ tự so sánh xem cái giá dịch vụ với số ngày nghỉ dưỡng đó có đúng là rẻ hơn so với bình thường hay chưa. Nếu đúng thì họ sẽ chủ động ghi nhớ lại nội dung của tờ rơi.

Hình ảnh tờ rơi phải bắt mắt

- Hình ảnh về địa điểm du lịch: Có thể nói tờ rơi ngành du lịch có thu hút được khách hàng hay không chính là ở những hình ảnh về địa điểm du lịch này. Nếu những hình ảnh du lịch đó đẹp, bắt mắt thì khách hàng sẽ rất yêu thích và chú ý đến. Ngược lại, nếu chất lượng hình ảnh về địa điểm du lịch không đẹp, khách hàng sẽ không chú ý đến tờ rơi nữa.

Vì vậy, khi thiết kế tờ rơi du lịch phải làm sao cho được hình ảnh về địa điểm du lịch đó được nổi bật nhất, có thể cho hình đó ở ngay phía trên đầu hay ở vị trí dễ nhìn thấy nhất của tờ rơi.

- Màu sắc: Đây cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng của tờ rơi. Nếu màu sắc của tờ rơi bắt mắt thì đó chính điểm cộng để giúp cho hiệu quả quảng cáo của tờ rơi ngành du lịch được tốt hơn. Vì vậy, khi lựa chọn thiết kế màu sắc cho tờ rơi ngành du lịch, các bạn nên lựa chọn những màu sắc nổi bật, sáng, tươi vui như màu xanh, màu vàng, …

- Kích thước: Để có được tờ rơi bắt mắt thì việc lựa chọn kích thước tờ rơi như thế nào cho phù hợp cũng rất quan trọng. Không phải cứ lựa chọn các tờ rơi có kích thước to như A4, A3 là đẹp…Nhiều công ty chỉ cần sử dụng các tờ rơi có kích thước nhỏ như A6, A5 nhưng vẫn đạt được hiệu quả tốt. Vì vậy, khi thiết kế, chúng ta phải lựa chọn kích thước tờ rơi làm sao cho phù hợp với nội dung cần quảng cáo là tốt nhất.

Một số mẫu tờ rơi cho ngành du lịch:

 

 

Để được tư vấn cụ thể hơn về thiết kế tờ rơi hay để in tờ rơi cho ngành du lịch với giá rẻ nhất, các bạn hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi thông qua số hotline 1900 2345 39 nhé.