Tờ rơi có ưu và nhược điểm gì trong quảng cáo?

Tờ rơi là một trong những ấn phẩm quảng cáo đang được ưa chuộng sử dụng hiện nay. Để quảng cáo bằng tờ rơi, doanh nghiệp sẽ phát tờ rơi đến trực tiếp khách hàng. Trong nội dung của tờ rơi thường có bao gồm thông tin nổi bật về các dịch vụ, sản phẩm hay một chương trình khuyến mãi nào đó....Mặc dù, phát tờ rơi là hình thức quảng cáo hiệu quả nhưng bên cạnh đó vẫn còn có những ưu điểm, hạn chế.

Để biết tờ rơi có ưu và nhược điểm gì hãy cùng inanvn.com đi tìm hiểu nhé.

Ưu điểm :

+Tờ rơi phù hợp với tất cả doanh nghiệp nhỏ và lớn vì chi phí quảng cáo bằng tờ rơi rất rẻ.

+Tiếp cận được trực tiếp với khách hàng. Tờ rơi sẽ được phát tới tận tay từng khách hàng, nhờ đó, khách hàng cũng sẽ được tiếp cận trực tiếp với chương trình, các sản phẩm…của doanh nghiệp 1 cách nhanh nhất, sớm nhất.

+Chủ động và xác định được đối tượng khách hàng mục tiêu hay khách hàng tiềm năng, đây là một trong những ưu điểm của tờ rơi mà không loại hình quảng cáo nào có được. Vì là hình thức phát trực tiếp đến với khách hàng nên doanh nghiệp có thể lựa chọn, khoanh vùng được đối tượng khách hàng mình cần phát tờ rơi là những ai, độ tuổi bao nhiêu, làm nghề nghiệp gì....

+Đo lường được hiệu quả quảng cáo nhanh và trực tiếp: Phát tờ rơi thường chỉ được thực hiện trong khoảng thời gian nhất định. Vậy nên, ngay sau khoảng thời gian đó sẽ xác định được chính xác hiệu quả quảng cáo bằng tờ rơi là như thế nào, có tốt hay không?

tờ rơi tiếng Anh

Nhược điểm :

Bên cạnh những ưu điểm của quảng cáo bằng tờ rơi đem lại thì chúng cũng còn có những nhược điểm như:

+Tỷ lệ khách hàng đọc tờ rơi là rất ít: Nhiều khách hàng sẽ cho rằng việc phát tờ rơi là làm phiền nên khi được phát tờ rơi, họ sẽ không đọc mà vứt bỏ đi ngay.

+ Nếu nhân viên phát tờ rơi không tốt còn ảnh hưởng đến uy tín của công ty.

+ Không kiểm soát được hết, dẫn đến việc lãng phí.

+Làm ảnh hưởng đến môi trường: Nhiều khách hàng sẽ bỏ ngay tờ rơi sau khi vừa được phát, điều đó khiến cho không gian xung quanh vùng đó sẽ có nhiều rác, từ đó làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ và không gian môi trường.

tờ rơi chứng khoán

Giải pháp phát tờ rơi có hiệu quả:

+ Phát tờ rơi đúng nhu cầu của người sử dụng, đúng thời gian có thể là lúc tan làm, đi học về của các bạn sinh viên….

+ Để tờ rơi thu hút được người đọc tờ rơi đó phải nổi bật, bắt mắt khiến người đọc tò mò và tìm hiểu đến. Đặc biệt với những chương trình khuyến mãi khủng người dùng rất quan tâm.

+ Việc quản lý tờ rơi phải chặt chẽ tránh gây hình ảnh xấu của khách hàng đến doanh nghiệp, công ty bạn. Nhân viên phát tờ rơi phải ăn mặc lịch sự hoặc có thể cho mặc đồng phục của công ty, cử chỉ, điệu bộ nhã nhặn lịch sự.

+ Thời gian hoàn thành sau đó đánh giá hiệu quả và từ đó đưa ra chiều hướng khác.

Đối với tất cả các hình thức quảng cáo đều có ưu và nhược điểm riêng mỗi hình thức có một thế mạnh riêng của nó, tờ rơi là hình thức rất được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và sử dụng vì chi phí phải bỏ ra không cao.

Bạn đang muốn in tờ rơi mà không biết ở đâu giá rẻ thiết kế bắt mắt, vậy hãy để inanvn.com giúp bạn, chúng tôi cam đoan chất liệu sản phẩm tốt, giá thành rẻ nhất Hà Nội, thời gian hoàn thành và giao hàng nhanh chóng. Có dịch vụ nào bạn chưa rõ xin liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0347149242