Inanvn: chất lượng và uy tín

Inanvn là một trong những chi nhánh trực thuộc của công ty Cổ Phần Giải Pháp và Công Nghệ Nhất Phương, là công ty đã có nhiều năm hoặt động, nhất là trong hoạt động in ấn. Với đầu tư mạnh về máy móc, trang thiết bị cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, Inanvn đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình với đông đảo khách hàng trên cả nước.

Vài nét về Inanvn

Không phải tự dưng Inanvn lại được đông đảo khách hàng trên cả nước tin tưởng và lựa chọn trong suốt nhiều năm như vậy. Sở dĩ, Inanvn nhận được sự tin tưởng của khách hàng là vì:

- Chất lượng in tốt: Chất lượng in tại Inanvn luôn được đảm bảo hàng đầu, cho dù khách hàng khó tính như thế nào nhưng khi nhận được sản phẩm in ấn tại Inanvn cũng sẽ hài lòng.

- Kỹ thuật in hiện đại: Trên thị trường hiện nay có những kỹ thuật in nào được sử dụng, ưa chuộng thì tại Inanvn cũng đều được cập nhập kịp thời để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất như kỹ thuật in Offset, in kỹ thuật số,…

- Báo giá công khai: Gía của tất cả các dịch vụ in ấn tại Inanvn đều được báo giá công khai để khách hàng có thể dễ dàng tham khảo.

- Cam kết bảo hành: Khách hàng in bất cứ một sản phẩm nào tại Inanvn đều được bảo hành, nếu in sai hay in lỗi sẽ được in lại miễn phí hoặc được hoàn lại tiền 100%.

- Giao hàng nhanh, đúng hẹn: Phần lớn khách hàng đều rất hài lòng với thời gian giao hàng của Inanvn. Mọi đơn hàng đều được giao nhanh và đúng theo lịch hẹn với khách hàng từ trước đó. Thời gian giao hàng có thể từ 1-2 ngày, lâu hơn là từ 3-4 ngày.

Tại sao nên in tại Inanvn?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều xưởng in hay công ty in ấn, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một cơ sở in. Tuy nhiên, khi lựa chọn cơ sở in, các bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ, vì không phải cơ sở in nào cũng chất lượng và uy tín.

Để tránh mất thời gian tìm hiểu cũng như để được in với chất lượng tốt nhất, các bạn có thể lựa chọn in ấn tại Inanvn. Bởi Inanvn có:

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo.

- Công nghệ in hiện đại.

- Gía cả hợp lý, công khai.

- Tư vấn miễn phí 24/7.

- Hỗ trợ thiết kế.

- Có chính sách bảo hành đối với tất cả các khách hàng.

Dịch vụ in ấn tại Inanvn

Tại Inanvn có đủ các dịch vụ để khách hàng lựa chọn và tham khảo như:

- Dịch vụ thiết kế: Thiết kế nhận diện thương hiệu, thiết kế ấn phẩm văn phòng, thiết kế ẩn phẩm Tết, thiết kế ấn phẩm quảng cáo….

- In ấn phẩm văn phòng: kẹp file, phong bì thư, tiêu đề thư, số tay, hóa đơn….

- In ấn phẩm quảng cáo: tờ rơi, catalogue, tờ gấp, standee…

- In ấn phẩm Tết: Lì xì, lịch, túi đựng quà, hộp đựng quà….

- In ấn phẩm bao bì: túi giấy, hộp giấy…

Để được tư vấn cụ thể hơn về các dịch vụ in ấn, thiết kế, các bạn hãy liên hệ đến hotline: 0347149242 hoặc địa chỉ số 30, ngõ 132 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

 
Bình luận của bạn