Túi giấy thường sử dụng các loại dây túi nào?

Thế nào là một chiếc túi giấy đẹp? Túi giấy đẹp là phải có thiết kế đẹp, kiểu dáng đẹp hay quai túi đẹp….Câu trả lời là tất cả các yếu tố trên, một chiếc túi đẹp phải có thiết kế bắt mắt, kiểu dáng hiện đại và nhất là phải có dây túi phù hợp. Vậy túi giấy thường sử dụng các loại dây túi nào, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Quai túi có vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên một chiếc túi giấy sang trọng và đẳng cấp. Không chỉ vậy, quai túi còn có tác dụng làm tăng độ bền cho túi. Vậy nên, việc lựa chọn loại quai túi phù hợp cho túi giấy là rất quan trọng. Và dưới đây là các loại quai túi thường hay được sử dụng nhất.

Dây PP

Một trong những loại quai túi được sử dụng phổ biến nhất chính là dây PP, loại dây này có nhiều màu sắc nên rất dễ lựa chọn. Ưu điểm của loại dây này là không giãn nên sẽ kéo dài được tuổi thọ của túi. Dây PP còn có cả loại dây giãn nhưng loại quai dây này không được sử dụng nhiều, vì dây giãn thì sẽ làm cho tuổi thọ của túi bị ngắn đi.

Nhất là dây PP có giá thành không quá cao nhưng lại vẫn đảm bảo được sự sang trọng, chính vì vậy đây là loại dây được sử dụng nhiều nhất hiện nay.  Và để cho dễ và thuận tiện  cho việc luồn dây quai vào túi, các đầu dây sẽ được bọc nhựa.

Dây túi kraft

Một loại quai dây túi cũng được sử dụng phổ biến đó là dây túi Kraft. Như chúng ta đã biết giấy Kraft là loại giấy rất thân thiện với môi trường, rất dẻo dai. Vì vậy, quai túi giấy Kraft cũng sẽ rất dẻo dai và thân thiện với môi trường, có thể tự phân hủy, góp phần bảo vệ môi trường đáng kể.

Dây túi Kraft thường dai và không co giãn và để tăng độ bên cho dây túi, nhà sản xuất thường xoắn dây túi lại thành các sợi. Dây túi Kraft thường có màu vàng hoặc trắng, phù hợp để sử dụng cho các túi giấy Kraft.

Dây xương cá

Dây xương  cá cũng là loại dây được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Bởi loại dây này có nhiều màu sắc có thể lựa chọn để phù hợp với từng loại túi, thậm chí loại dây túi này còn có thể nhuộm được màu. Vậy nên, khách hàng càng dễ dàng lựa chọn được loại dây túi mình thích.

Ưu điểm khác của loại dây túi xương cá này là không co giãn nên sẽ giúp làm tăng tuổi thọ của túi. Loại dây túi này đem đến sự sang trọng cho túi, vậy nên thường được sử dụng cho các túi giấy shop thời tranghay mỹ phẩm  cao cấp….

Đó  là các loại dây túi được sử dụng phổ biến nhất. Để có thể lựa chọn loại dây túi phù hợp, các khách hàng nên đê nhà sản xuất tư vấn. Vì với kinh nghiệm của mình, các nhà sản xuất túi sẽ biết dây túi đó có phù hợp với loại túi của khách hàng hay không, hoặc loại túi giấy của khách nên sử dụng loại dây túi nào cho phù hợp.

Để yên tâm, các khách hàng có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo số 1900 2345 39, các chuyên viên tư vấn sẽ tư vấn cụ thể cho các bạn. Chắc chắn với kinh nghiệm nhiều năm cùng với đội ngũ thợ lành nghề, Inanvn chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách những túi giấy đẹp nhất, ưng ý nhất.