Ưu điểm của standee để bàn

Trong các sự kiện ra mắt, ngoài sử dụng các standee để trưng bày ở cửa thì còn có sử dụng các standee để bàn. Mặc dù các standee để bàn chỉ là chi tiết nhỏ nhưng nó lại đóng góp rất lớn trong việc tạo sự thành công của sự kiện. Vì vậy, khi chuẩn bị một event hay sự kiện ra mắt cho sản phẩm hay một dịch vụ nào đó, bạn đừng quên đặt in standee để bàn nhé.

Ưu điểm của standee để bàn

Standee để bàn là những standee có kích thước nhỏ thường được đặt ngay trên bàn, trên quầy lễ tân. Standee để bàn bao gồm có nhiều loại như standee để bàn bằng mica, standee để bàn chữ A…

Standee để bàn nhỏ gọn rất tiện sử dụng

Và sở dĩ, các doanh nghiệp thường lựa chọn stadee để bàn để là vì:

- Nhỏ gọn: Đây là một trong những ưu điểm lớn nhất của standee để bàn. Kích thước của standee để bàn rất nhỏ, không tốn diện tích trưng bày, chỉ cần trưng bày chúng lên trên bàn là được.

- Dễ thay đổi nội dung: Cũng giống với các standee lớn khác, standee để bàn cũng rất dễ thay đổi nội dung, từ đó sẽ giúp tiết kiệm được nhiều chi phí.

Standee để bàn dễ thu hút khách hàng

- Dễ thu hút khách hàng: Chắc chắn, những standee nhỏ xinh được trưng bày trên bàn sẽ thu hút được khách hàng. Khách hàng sẽ nán lại lâu hơn để nhìn những standee để bàn đó,  nhờ vậy sẽ giúp khách hàng ghi nhớ được thương hiệu của doanh nghiệp lâu hơn.

- Tiết kiệm chi phí: Chi phí in standee để bàn rất rẻ, có thể nói rẻ hơn rất nhiều so với các loại hình quảng cáo khác. Vậy nên, quảng cáo bằng standee để bàn sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đáng kể.

Lợi ích khi in standee để bàn tại Inanvn

Khi đã biết được các ưu điểm của các standee để bàn là như thế nào rồi thì chắc hẳn bạn đang rất quan tâm đến vấn đề instandee để bàn ở đâu uy tín, chất lượng và giá rẻ đúng không? Nếu vậy thì bạn hãy đến ngay với Inanvn.

In standee để bàn giá rẻ tại Inanvn

Inanvn là công ty in đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in, nhất là in và thiết kế standee. Vì vậy, khi sử dụng dịch vụ in standee để bàn hay cứ một loại standee nào, các bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm.

In standee để bàn nói riêng và các loại standee khác tại Inanvn, các bạn sẽ được:

- Hỗ trợ miễn phí về thiết kế và cam kết thiết kế theo đúng yêu cầu khách hàng, chỉnh sửa thiết kế cho đến khi khách hàng hài lòng.

- Tư vấn nhiệt tình cho khách hàng về các loại standee để bàn sao cho phù hợp với sự kiện nhất.

- Cam kết giao hàng đúng hẹn: Khách hàng rất lo sợ việc giao standee không đúng hẹn, từ đó sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu quả của sự kiện. Đến với Inanvn, khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề này.

- Cam kết về chất lượng: Nếu khách hàng nhận standee và phát hiện standee bị lỗi hoặc chất lượng in kém sẽ được yêu cầu in lại.

Để in standee để bàn tại Inanvn, các bạn chỉ cần inbox trực tiếp để nhân viên kinh doanh tư vấn cụ thể. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0347 149 242 để được tư vấn cụ thể hơn.

Ngoài dịch vụ nhận in standee để bàn, Inanvn còn có nhiều dịch vụ in khác như in phong bì thư, in catalogue, in túi giấy, thiết kế nhận diện thương hiệu,…Vì vậy, bạn hãy liên hệ với Inanvn bất cứ khi nào cần nhé.