Vì sao phải in tem nhãn mác?

Chắc hẳn sẽ có nhiều bạn đang có thắc mắc rằng tại sao sản phẩm nào cũng phải có tem nhãn mác đúng không? Để biết lý do tại sao các sản phẩm đó bắt buộc phải có tem nhãn mác, các doanh nghiệp bắt buộc phải in tem nhãn mác thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của chúng tôi.

Lý do các doanh nghiệp phải in tem nhãn mác

Bất cứ một sản phẩm nào trước khi ra mắt, các doanh nghiệp đều phải rất “đau đầu” cho việc thiết kế và in tem nhãn mác. Bởi tem nhãn mác là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của sản phẩm.

Tem nhãn mác có tác dụng marketing thương hiệu

Sở dĩ, các doanh nghiệp phải quan tâm đến việc thiết  kế và in tem nhãn mác là vì:

- Nhận diện thương hiệu: Mỗi sản phẩm sẽ có những tem nhãn mác khác nhau, trong đó mỗi doanh nghiệp sẽ lại có những mẫu mã, kiểu dáng tem nhãn khác nhau. Vậy nên, chỉ cần dựa vào tem nhãn mác cũng có thể nhận diện thương hiệu doanh nghiệp.

- Cạnh tranh với đối thủ: Mỗi sản phẩm sẽ có rất nhiều “đối thủ” cạnh tranh trên thị trường. Nếu sản phẩm có những tem nhãn mác bắt mắt thì sẽ dễ “vượt mặt” được đối thủ hơn.

- Marketing thương hiệu: Trên  mỗi tem nhãn mác sẽ có đầy đủ thông tin về logo, tên doanh nghiệp, địa chỉ, số điện thoại. Vì vậy, chỉ cần trưng bày các sản phẩm lên kệ cũng là cách để tiếp cận thương hiệu với khách hàng.

- Thu hút khách hàng: Với những tem nhãn bắt mắt sẽ dễ dàng thu hút khách hàng hơn so với những sản phẩm không có tem nhãn.

- Cung cấp thông tin sản phẩm: Có những sản phẩm, trên tem nhãn sẽ được ghi đầy đủ các thông tin chi tiết về sản phẩm, từ thành phần cho đến ngày sản xuất, kích thước, size, màu sắc,…Từ đó, khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn sản phẩm hơn.

In tem nhãn mác chất lượng ở đâu?

In tem nhãn mác chất lượng ở đâu cũng là một trong những vấn đề khiến cho các doanh nghiệp bận tâm. Vì in tem nhãn mác chất lượng kém sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu quả của việc bán sản phẩm, không thu hút được sản phẩm.

In tem nhãn mác chất lượng ở đâu?

Vậy nên, các doanh nghiệp rất mong muốn có thể tìm được địa chỉ in tem nhãn mác chất lượng, giá rẻ. Và một trong số các địa chỉ in tem nhãn đang rất được các doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn đó là Inanvn.

Lý do, nhiều doanh nghiệp lựa chọn Inanvn là địa chỉ in tem nhãn mác là vì tại đây có chất lượng in tem tốt, đảm bảo, tem in sắc nét, màu sắc chân thực, đảm bảo đúng tiêu chuẩn.

Ngoài ra, tại Inanvn còn có đủ các chất liệu in tem như giấy in mã vạch, decal dính, tem nhựa, tem nhãn vải…Vậy nên, doanh nghiệp có thể tùy ý lựa chọn cho mình loại tem nhãn phù hợp với từng sản phẩm.

In tem nhãn mác chất lượng ở Inanvn

Và đến với Inanvn, các doanh nghiệp còn được:

- Giảm giá cao cho những lần in sau hoặc với những đơn hàng in tem với số lượng lớn.

- Thiết kế miễn phí tem nhãn, thiết kế theo đúng yêu cầu và được chỉnh sửa thiết kế cho đến khi hài lòng.

- Giao hàng đúng hẹn, tận nơi. Với những doanh nghiệp ở xa còn được hỗ trợ phí vận chuyển.

- Cam kết 100% chất lượng, doanh nghiệp sẽ được yêu cầu in lại nếu chất lượng tem nhãn chưa đạt chuẩn.

Như vậy, với những chia sẻ ở trên của chúng tôi, chắc các bạn đã hiểu vì sao các doanh nghiệp cần phải in tem nhãn và đâu là địa chỉ in tem nhãn mác chất lượng đúng không? Nếu các bạn cần được tư vấn cụ thể hơn về vấn đề in tem nhãn hoặc về các sản phẩm in khác như in tờ rơi, in catalogue…xin vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo số điện thoại 0347 149 242.